Shiba Inu ($ SHIB) được liệt kê trên ứng dụng giao dịch với hơn một triệu người dùng

652 lượt xem
Shiba Inu SHIB duoc liet ke tren ung dung giao dich voi hon mot trieu nguoi dung

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu ($ SHIB) đã được liệt kê trên ứng dụng đào tạo phổ biến Public, có hơn một triệu người dùng đang hoạt động và liệt kê cả tiền điện tử và cổ phiếu.

Theo báo cáo của Business Insider , ứng dụng giao dịch đã thêm tiền điện tử vào nền tảng của mình vào đầu tháng này với một số lựa chọn hạn chế về đồng tiền, bao gồm BTC, ETH, BCH, LTC, ADA và các loại khác. Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đối thủ Dogecoin (DOGE) cũng được liệt kê trên nền tảng.

Shiba Inu đang được thêm vào sau khi chứng kiến ​​một màn trình diễn chói sáng đã giúp nó trở thành loại tiền điện tử có giá trị thứ 11 theo vốn hóa thị trường . Trong thời kỳ biến động cao được đánh dấu bởi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, nói rằng ông không sở hữu bất kỳ SHIB nào, khối lượng giao dịch của tiền điện tử này đã vượt qua Ethereum .

Người phát ngôn từ Public lưu ý rằng ứng dụng bao gồm lời nhắc về sự biến động cho những người đầu tư vào tiền điện tử, nói rằng:

Bởi vì giá của tiền điện tử có thể biến động trong ngắn hạn và có xu hướng tuân theo các mô hình khác với chứng khoán thị trường chứng khoán, Công chúng sẽ có Lời nhắc biến động trên các trang tiền điện tử để đảm bảo nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định của riêng họ với ngữ cảnh.

Các loại tiền điện tử được giao dịch trên Public do Apex Crypto nắm giữ và sàn giao dịch hiện có hơn một triệu người dùng đang hoạt động. Nó được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 dưới dạng một ứng dụng đầu tư xã hội, nhưng nó đã nhanh chóng phát triển và hiện có giá trị thị trường là 1,2 tỷ đô la.

Shina Inu tự gọi mình là “Dogecoin Killer” và được liệt kê trên sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap của riêng mình, trong khi có hai mã thông báo khác được gọi là “BONE” và “LEASH”. Tiền điện tử, có tổng nguồn cung là một phần tư tỷ, được tạo ra bởi một thực thể có biệt danh là “Ryoshi” và có 50% tổng nguồn cung bị khóa trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap.

Dự án đã gửi số token còn lại đến Vitalik Buterin để bị “đốt cháy”, nhưng Buterin sau đó đã gửi 50 nghìn tỷ SHIB, sau đó trị giá 1 tỷ đô la, cho Quỹ cứu trợ tiền điện tử Covid của Ấn Độ. Như CryptoGlobe đã báo cáo, vào tháng 8,  chỉ có 2% trong số 1 tỷ đô la quyên góp của Buterin đã được chuyển thành tiền mặt.  Theo thời gian, tiền điện tử đã được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm Coinbase và Binance. 

Những người ủng hộ Shiba Inu trong vài tuần qua đã ký một bản kiến ​​nghị yêu cầu sàn giao dịch miễn hoa hồng Robinhood (NASDAQ: HOOD) niêm yết tiền điện tử trên nền tảng của họ.

Vào thời điểm báo chí, bản kiến ​​nghị có tiêu đề “Yêu cầu Robinhood liệt kê Shiba Inu coin” đã có hơn 319.600 chữ ký từ những người ủng hộ và đang tìm cách đạt được 500.000. Nó đề cập rằng Robinhood đã niêm yết Dogecoin ($ DOGE), một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đối thủ, đó là một “thành công lớn” cho nền tảng giao dịch.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN