SHIBA INU (SHIB) đạt mức cao mới mọi thời đại

342 lượt xem
SHIBA INU SHIB dat muc cao moi moi thoi dai

SHIBA INU ( SHIB ) đã đạt mức giá cao mới mọi thời đại vào ngày 28 tháng 10. Dogecoin (DOGE) vẫn chưa vượt qua mức cao nhất trong tháng 8 nhưng có khả năng đang trong giai đoạn đầu của xu hướng đi lên.

SHIB đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ ngày 23 tháng 10. Phong trào đi lên tiếp tục trong năm ngày và mã thông báo đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,000088. 

Tuy nhiên, SHIB đã đi xuống kể từ đó. Thực tế là mức cao được tạo ra tại nơi hợp lưu của các mức kháng cự Fib cho thấy rằng có thể đã đạt đến đỉnh trong ngắn hạn.

Mức cao được tạo ra tại mức thoái lui Fib dài hạn 1,61 bên ngoài và mức thoái lui Fib bên ngoài ngắn hạn 4,618. Cả hai điều này thường hoạt động như các mức kháng cự khi giá đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. 

Thêm vào đó, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Điều này có nghĩa là việc tăng giá không đi kèm với đà tăng tương đương. Điều này thường dẫn đến sự đảo ngược giá.

Biểu đồ bốn giờ ngắn hạn hơn cho thấy mã thông báo đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Trong khi hình tam giác được coi là một mô hình trung lập, nó đang diễn ra sau một chuyển động đi lên. Do đó, một sự đột phá sẽ là lựa chọn khả dĩ hơn, vì nó chỉ đơn giản là tiếp tục xu hướng đang diễn ra.

Nếu một sự đột phá xảy ra, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,000106. Đây là mức kháng cự thoái lui Fib bên ngoài 1.61 khi đo mức giảm trong tam giác.

Còn về DOGE?

Nhà giao dịch tiền điện tử @Altstreetbet đã phác thảo biểu đồ DOGE, trong đó mã thông báo bắt đầu chuyển động đi lên sau khi hoàn thành điều chỉnh hiện tại.

Mặc dù DOGE vẫn chưa vượt qua mức cao nhất trong tháng 8, nhưng nó đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần tại chỗ kể từ ngày 16 tháng 8. Sau đó, nó đã xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 27 tháng 10 và bật lên, tạo ra một thanh nến nhấn chìm tăng giá . 

Đây là một loại nến tăng trong đó toàn bộ mức giảm của ngày hôm trước được phủ định bởi mức tăng vào ngày hôm sau.

Xu hướng tăng cũng được hỗ trợ bởi các chỉ báo kỹ thuật. Cả RSI và MACD đều đang tăng. 

Chỉ báo động lượng trước đây là trên 50. Đây là dấu hiệu của một xu hướng tăng giá. 

Đường sau, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), là số dương và đang tăng. Đây là dấu hiệu của một xu hướng tăng giá. 

Vùng kháng cự gần nhất là $ 0,45. Nếu DOGE quản lý để lấy lại nó, nó có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần $ 0,74.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN