Shiba Inu (SHIB) đạt mốc 1 triệu người theo dõi trên Twitter

1045 lượt xem
Shiba Inu SHIB dat moc 1 trieu nguoi theo doi tren Twitter

Mã thông báo meme phi tập trung, Shiba Inu ( SHIB ), đã công bố vào ngày 6 tháng 10 năm 2021; nó đã đạt 1 triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội Twitter.

Đáng chú ý, hashtag #SHIB đã nhiều lần nằm trong top 10 tweet phổ biến nhất trên Twitter trong 24 giờ qua và lượng tìm kiếm ngày càng tăng đang khiến giá đồng tiền này tăng lên. 

Tài khoản Shib đã tweet:

Cảm ơn bạn, #ShibArmy , đã giúp chúng tôi đạt được một cột mốc quan trọng khác trong lịch sử của mình. Hôm nay, chúng tôi đã đạt 1.000.000 Người theo dõi trên Twitter.

Danh sách Coinbase

Thông báo của Coinbase vào tháng trước rằng SHIB hiện đã có sẵn cho khách hàng thông qua các ứng dụng di động iOS và Android của công ty, đây là một yếu tố tiềm năng cho sự tăng giá của tiền điện tử.

Trên thực tế, vào ngày 16 tháng 9, Shiba Inu đã được thêm vào Coinbase, khiến nó trở nên sẵn sàng hơn cho hàng triệu nhà giao dịch tiền điện tử của sàn giao dịch. Động thái này đã được cộng đồng Shiba Inu đón nhận nồng nhiệt, điều này đã đẩy giá tiền điện tử tăng hơn 31,9% chỉ trong 24 giờ.

Mặc dù có những sáng kiến ​​tập trung vào mã thông báo SHIB, chẳng hạn như vườn ươm cho nghệ thuật mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) và sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap được thành lập gần đây, tài sản đã chứng kiến ​​phần lớn sự tăng giá của nó bắt nguồn từ sự phổ biến trực tuyến như một loại tiền meme.

SHIB có thể so sánh với DOGE ở chỗ Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla (NASDAQ: TSLA ), cũng có thể đã tăng giá các tweet SHIB với Shiba Inu Puppy mới của anh ấy được gọi là ‘Floki’, giữ cho tiền tệ trong không gian tiền điện tử chính thống .

Cá voi dự trữ trên SHIB

Với việc các sàn giao dịch tiếp tục niêm yết mã thông báo và suy đoán của các nền tảng lớn như Robinhood đang niêm yết đồng tiền này, cá voi đã xem đây là cơ hội để tích trữ. Vào ngày 30 tháng 9, một con cá voi SHIB đã mua gần 6 nghìn tỷ SHIB (khoảng $ 43,838,916).

Sau đó, vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 10, chính con cá voi này đã mua 116 tỷ đồng tiền, sau đó là 159 tỷ đồng tiền và cuối cùng là 1 tỷ đồng SHIB, tổng trị giá 276 tỷ SHIB.

Hiện tại, đối thủ cạnh tranh của mã thông báo với DOGE, hiện đang giao dịch ở mức 0,00000224 đô la, tăng 21,58% trong 24 giờ và 214,75% trong tuần trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN