Shiba Inu đánh giá cao hơn Chainlink và chiếm vị trí trong 15 tài sản tiền điện tử hàng đầu

345 lượt xem
Shiba Inu danh gia cao hon Chainlink va chiem vi tri trong 15 tai san tien dien tu hang dau

Shiba Inu, kẻ giết Dogecoin tự xưng, đã làm rung chuyển thị trường với đà tăng giá gần đây của nó.

Đồng meme đã tăng hơn 350% trong vòng một tuần, xếp hạng nó trong số 12 loại tiền điện tử hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường. Hiện tại, SHIBA là đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trên các sàn giao dịch hàng đầu như Coinbase, Binance và Huobi.

Memecoins

Meme coin là một loại tiền kỹ thuật số được liên kết với một số chủ đề, thường là một trò đùa hơn là cho các sản phẩm nghiêm túc hơn. Dogecoin là đồng tiền meme đầu tiên được triển khai.

Giao thức Shiba Inu

Shiba Inu được phát triển bởi một người tên Ryoshi vào tháng 8 năm 2020. Ba mã thông báo SHIB, LEASH và BONE của giao thức, đã trải qua sự gia tăng đáng kể trong vài tuần qua.

Tuần trước, Shina tăng lên đến $ 0.000035, kỷ lục cao thứ hai sau khi một giá trị All-Time-cao $ 0.000038 vào ngày 10 tháng thứ , năm 2021. Chỉ cần một vài inches xa lập kỷ lục mọi thời đại-cao mới.

Mới đây, vốn hóa thị trường của SHIB đã tăng lên hơn một nửa vốn hóa thị trường của Dogecoin. Hiện nay, dogecoin đứng thứ 10 ngày trên toàn cầu, với giá trị vốn hóa thị trường của $ 32 tỷ, trong khi SHIB đứng thứ 12.

Giao dịch theo kích thước cá voi

Chỉ sau khi một nhà giao dịch cá voi ẩn danh quyết định mua hơn 6,3 nghìn tỷ mã thông báo SHIB và tăng định giá mã thông báo SHIBS, nó đã mở rộng ồ ạt.

Do đó, Shiba là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất trên thị trường trong tuần qua. Với mức vốn hóa thị trường hiện tại là hơn 13,23 tỷ đô la, đồng tiền này đã tăng vọt 17% trong 24 giờ qua.

Việc triển khai hệ sinh thái DEX của ShibaSwap của Shiba Inu và việc giới thiệu cơ chế ghi của nền tảng đã kích thích một cuộc biểu tình về giá của các altcoin. Một số sự phát triển của SHIB là yếu tố chính góp phần vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của định giá cổ phiếu.

Các yếu tố quan trọng bao gồm thông báo về việc phát hành 10.000 Shiboshis trên ShibaSwap, thực hiện cơ chế ghi và sự gia tăng số lượng người nắm giữ mã thông báo.

Shiba Inu tham gia chơi game

Trong khi Shiba Inu chuẩn bị để giành chiến thắng trong lĩnh vực trò chơi, chủ sở hữu mã thông báo dự đoán sự gia tăng nhu cầu của nó. Lúc đầu, giao thức đã gặp phải những thách thức về tính thanh khoản không đủ và không thể truy cập các bản cập nhật nền tảng.

Do việc niêm yết mã thông báo gần đây trên Coinbase, thách thức về việc không đủ thanh khoản đã được giải quyết ở mức độ lớn, lưu ý cách khối lượng giao dịch hàng ngày của nó vượt qua 13 tỷ đô la.

Shiba Inu chinh phục các đồng tiền lớn khác

Mã thông báo SHIB đã vượt quá các loại tiền điện tử như Chainlink, Avalanche, Litecoin và UniSwap.

Mức tăng hai con số của nó trong vòng bốn ngày qua đã hỗ trợ các altcoin gần như bị xóa sổ xuất hiện trở lại trên các tiêu đề. Trong vài ngày tăng giá này, đồng meme đã xóa thành công một số 0 khỏi giá của nó sau hơn bốn tháng không hoạt động về giá.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN