Shiba Inu đang tung ra một DAO

475 lượt xem
Shiba Inu dang tung ra mot DAO

DAO sẽ cho phép các bên liên quan đưa ra quyết định về nhóm thưởng, danh sách tiền xu, v.v.

Nhóm phát triển đằng sau Shiba Inu (SHIB) đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt một DAO, theo một bài đăng trên blog mới .

DAO sẽ quyết định về phần thưởng và danh sách

Shiba Inu đang nhận được một DAO.

DAO của Shiba Inu sẽ cùng đưa ra các quyết định quản trị liên quan đến việc trao đổi ShibaSwap của dự án. Người dùng đã đặt mã thông báo thưởng $ BONE của Shiba Inu để nhận $ tBONE sẽ có thể bỏ phiếu.

Trong phiên bản beta của DAO, được gọi là DAO 1, người dùng sẽ quyết định cách phần thưởng mã thông báo được phân phối giữa các nhóm thanh khoản khác nhau.

Nhóm giải thích rằng điều này mang lại sức mạnh cho cộng đồng người dùng. “Các nhóm thanh khoản có thưởng sẽ do người dùng quyết định hoàn toàn…. Điều này tránh cho các Nhà phát triển đưa ra những lựa chọn đó,” nó viết.

Người dùng cũng sẽ có thể đặt cọc để bỏ phiếu cho các danh sách và cặp tiền điện tử khác, một tính năng nhằm thu hút tiền gửi thanh khoản cho các tài sản đó. Điều này sẽ diễn ra theo chu kỳ, với tối thiểu 30 cặp được giới thiệu sau mỗi 14 ngày.

Sau đó, một DAO mới được gọi là DAO 2 sẽ cho phép người dùng đưa ra các đề xuất chung xung quanh sự phát triển của dự án.

Token Shiba Inu là gì?

Shiba Inu được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 như một trong số các mã thông báo dựa trên Ethereum nhằm mục đích tận dụng sự phổ biến của Dogecoin .

Mặc dù nhiều mã thông báo tương tự khác đã giảm xếp hạng, nhưng Shiba Inu vẫn duy trì sự phổ biến của nó. Hiện nó là tiền điện tử lớn thứ 13 về tổng thể, với giá trị vốn hóa thị trường là 18,4 tỷ đô la.

Tin tức được đưa ra khoảng một tuần sau khi Dogecoin công bố một lộ trình khổng lồ sẽ bao gồm một số tính năng mới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN