Shiba Inu đang tăng vọt ngay bây giờ

869 lượt xem
Voi Shiba Inu dang tang vot ngay bay gio kha nang xuat hien mot ke giet nguoi DOGE la nhu the nao

Mỗi con chó đều có ngày của nó, nhưng Shiba Inu , một đồng xu ban đầu dường như được đánh số ngày trên thị trường, đã đứng ở vị trí thứ 12 theo vốn hóa thị trường. Shiba Inu đã tăng 49% trong 24 giờ qua, trong khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử hầu như không thay đổi.

Khi tài sản này vượt qua Uniswap dẫn đầu DeFi theo vốn hóa thị trường, thị trường lớn hơn dường như ngạc nhiên, ít nhất phải nói rằng. 

Ngày nào cũng là ngày của chó

Vốn hóa thị trường của Shiba Inu ở mức 16,5 tỷ đô la và khi đồng tiền này lật ngược Uniswap , đã có những dự đoán về việc altcoin này cũng sẽ lật ngược Dogecoin về mặt vốn hóa thị trường. Mặc dù vào đầu năm nay, hy vọng SHIBA vượt qua DOGE hoặc thậm chí xếp thứ 12 theo vốn hóa thị trường nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng khả năng tương tự hiện có vẻ hợp lý. 

Về khối lượng giao dịch, SHIB / USDT là cặp được giao dịch nhiều nhất trên Binance trong 24 giờ qua, vượt qua khối lượng 2 tỷ USD. Đồng meme đã tăng 50,649,250% so với đầu năm. Trên thực tế, tài sản tiếp tục tăng một cách kỳ lạ song song với những khoảnh khắc tiêu cực của đám đông và những bình luận đáng ngờ. 

Shiba Inu giống như các mã thông báo meme khác phần lớn đã bị chế giễu bởi phần lớn cộng đồng nhưng ngày nay khi đồng tiền này vi phạm ATH của nó, liệu đồng tiền có thể chuyển đổi thành tiện ích không?

Chuyển đổi thành tiện ích 

Bắt đầu từ vụ mua cá voi khổng lồ vào cuối tháng 9, thực sự trước khi diễn ra trận đấu lớn đầu tiên, giá của Shiba Inu đã tăng lên. Ngoài ra, dữ liệu từ Google Xu hướng cũng cho thấy sự quan tâm trên toàn thế giới đối với đồng meme đã lên mức cao nhất trong nhiều tháng vào đầu tháng 10.

Dự án cũng gặt hái được những lợi ích từ NFT mania bằng cách công bố kế hoạch phát hành một bộ sưu tập kỹ thuật số gồm “10.000 sinh vật đáng yêu”, từ đó tăng giá và mức độ phổ biến của đồng xu.

Ngoài ra, nhu cầu đối với SHIB đã tăng lên rõ rệt khi các địa chỉ hoạt động của nó tăng gần 770% trong vòng một tuần từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 9 tháng 10. Tại thời điểm viết bài, các địa chỉ hoạt động của alt duy trì ở mức khá 19 nghìn khi khối lượng mạng xã hội của nó tăng lên. cùng với việc tăng giá.

Vì vậy, làm thế nào điều này xảy ra? Có thể thấy, Shiba Inu đang làm việc để mở rộng hệ sinh thái của mình và cung cấp các trường hợp sử dụng mới. 

Upping trò chơi ca sử dụng

Mới tuần trước, nhà nghiên cứu và đánh giá tiền điện tử Max Maher đã khen ngợi sự phát triển của Shiba Inu; anh ấy nói: 

“Thật là ngạc nhiên khi thấy một đồng meme đang chuyển đổi thành tiện ích.”

Sàn giao dịch phi tập trung Shibaswap của nền tảng nơi có thể đặt cọc là một trường hợp mà đồng tiền này vượt qua chính nó và các đồng tiền meme khác. Ngoài ra, sự phát triển của chuỗi khối Shibarium và trò chơi Shiboshi đang được tiến hành.

SHI stablecoin sắp tới của Shiba Inu, cũng đang tạo ra tiếng vang mong muốn cho đồng tiền này. Ngoài ra, ShibaNet được thiết lập để kích hoạt các hợp đồng thông minh với tiền bản quyền tự động.

Vì vậy, có vẻ như trên thực tế là ngày của một con chó nhưng chỉ số CHÓ (E) vẫn còn. Với Shiba Inu, chỉ kém Dogecoin hai bậc, khả năng Shiba thực sự trở thành một DOGE -killer có vẻ cao. Vì vậy, sự gia tăng của một mã thông báo meme khác sẽ làm rung chuyển thị trường hay SHIB sẽ chịu chung số phận buồn tẻ như người tiền nhiệm của nó, Doge? Đây là điều mà thời gian sẽ trả lời. Tuy nhiên, cuộc đua chó sẽ là một cuộc đua thú vị để xem.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN