Shiba Inu đã thu hút được sự chú ý của tỷ phú Jack Dorsey

1130 lượt xem
Shiba Inu da thu hut duoc su chu y cua ty phu Jack Dorsey

Tiền điện tử theo chủ đề chó Shiba Inu (SHIB) hiện là một trong những tài sản tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường. Vì mã thông báo meme đã tăng mạnh trên thị trường trong tháng này, dường như thiết lập mức cao mới sau mỗi vài ngày, nó đã đảm bảo cho cả xu hướng tăng và giảm từ cộng đồng tiền điện tử.

Rất nhiều cuộc trò chuyện xung quanh tài sản đã được tổ chức trên nền tảng blog vi mô Twitter và đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi chính. Giám đốc điều hành của Twitter Jack Dorsey là một trong những nhân vật quan trọng về tiền điện tử đáng chú ý trong cuộc trò chuyện.

Dorsey gần đây đã phản ứng về việc meme dựa trên con chó đã trở nên nổi bật như thế nào bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ. Dorsey đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình mô tả của Coinbase trên các cửa hàng ứng dụng di động đã thêm SHIB là một trong những tài sản quan trọng được giao dịch trên sàn giao dịch, bày tỏ sự ngạc nhiên.

Trong khi sàn giao dịch tiền điện tử đồng nghiệp Robinhood vẫn chưa niêm yết SHIB hoặc thậm chí tiết lộ kế hoạch làm như vậy trong tương lai, thì Coinbase đã giao dịch đồng meme được hơn một tháng nay. Coinbase đã niêm yết đồng meme vào ngày 16 tháng 9. Mối quan hệ giữa SHIB và Coinbase là một trong hai bên cùng có lợi, do đó đảm bảo rằng Coinbase sẽ tạo cho nó một vị trí nổi bật.

Sự phổ biến của tài sản đã giúp sàn giao dịch giành lại vị trí số một trên Apple Store , vượt qua TikTok. Lần cuối cùng nó đạt được thành tích này là vào tháng 5 khi sự điên cuồng của Dogecoin đang rất mạnh trên thị trường.

SHIB đã rất thành công trên Coinbase đến nỗi sự ngừng hoạt động 15 phút mà sàn giao dịch đã trải qua vào thứ Tư được cho là do khối lượng giao dịch của SHIB trong ngày. Vào ngày hôm đó, SHIB đã vượt quá khối lượng giao dịch 5 tỷ đô la.

Dorsey là một trong số ít tỷ phú phản ứng với Shiba Inu. Điều này xảy ra sau khi Elon Musk, người đã làm vỡ bong bóng thị trường khi tiết lộ rằng ông đã không mua tài sản này . Điều này đặt ra câu hỏi liệu phản ứng của Dorsey với tiền điện tử có phải là dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể đang quan tâm đến các đồng meme như SHIB hay không?

Người ta chỉ có thể suy đoán về khả năng vì Dorsey đã không tuyên bố rằng anh ta nắm giữ SHIB. Trên thực tế, dòng tweet gần đây của CEO đã quay lại nói về Bitcoin khi gần đây nhất anh ấy đã tweet rằng anh ấy không nghĩ rằng có một thị trường trung thực hơn Bitcoin.

Trước đây, Dorsey đã tuyên bố rằng anh ấy chỉ “tập trung” vào một loại tiền điện tử duy nhất là Bitcoin. Mối quan tâm của anh ấy đối với Bitcoin là loại trừ tất cả những người khác và anh ấy đã tận tâm xây dựng mạng lưới Bitcoin khi đã khởi xướng một số dự án tập trung vào Bitcoin với các công ty của mình.

Đây là lý do tại sao mặc dù có thể anh ta nắm giữ một số altcoin phổ biến, nhưng cơ hội là rất mỏng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN