Shiba Inu cường điệu hơn?

156 lượt xem
Shiba Inu cuong dieu hon

Xu hướng của Google cho thấy số lượng tìm kiếm Shiba Inu trên toàn thế giới đã giảm xuống mức thấp hàng tháng. Giá SHIB giảm 50% so với ATH. Sự cường điệu đã qua chưa?

Các xu hướng trong ngành công nghiệp tiền điện tử có xu hướng thay đổi khá nhanh chóng. Sự chú ý của mọi người có thể dồn hết vào một tài sản cụ thể nhưng cũng có thể biến mất nhanh chóng.

Đây dường như là trường hợp của tài sản kỹ thuật số nóng nhất trong vài tháng qua – Shiba Inu. Nó ở khắp mọi nơi. Từ việc giá cả tăng đột biến cho đến các công ty khác nhau đang cố gắng tham gia để đón đầu làn sóng, tên của Shiba Inu đã được thảo luận trái và phải không chỉ trên các phương tiện truyền thông tiền điện tử và Twitter mà còn trên các phương tiện truyền thống khác.

Tuy nhiên, bây giờ, tình hình đã thay đổi. Giá của SHIB đã hạ nhiệt, trong khi nhu cầu đối với tài sản này dường như không còn như cũ.

Shiba Inu’s Rise to the Top

Mặc dù không được tạo ra vào năm 2021 – năm của đồng tiền meme – mức độ phổ biến của Shiba Inu lần đầu tiên tăng vọt vào quý 2, khi sự chú ý của thế giới đổ dồn vào Dogecoin và các sản phẩm sao chép của nó sau vô số cam kết từ Elon Musk.

Tuy nhiên, trong khi CEO của Tesla chỉ tập trung vào DOGE, một số nhà đầu tư bán lẻ đã bắt đầu chuyển sang một số lựa chọn thay thế với hứa hẹn thu được lợi nhuận nhanh chóng vì đồng meme ban đầu hiện “quá đắt” ở mức gần 1 đô la. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại cho Shiba Inu và những kẻ giết Dogecoin tự xưng khác.

Sau một vài tháng bình lặng không điển hình, khi toàn bộ thị trường suy thoái vào mùa hè, tên của Shiba Inu lại bắt đầu nổi tiếng vào cuối tháng 9. Đó là tất cả các tin tức trong khi dự án cố gắng tận dụng nó bằng cách tung ra một bộ sưu tập NFT.

Tuy nhiên, phần được thảo luận nhiều nhất là giá của SHIB. Nó chỉ đơn giản là trên một cuộn tranh các kỷ lục liên tiếp nhau. Hơi được mong đợi, nó được cho là khoản đầu tư thành công nhất trong năm vì ROI năm 2021 của nó vượt quá 100.000.000% (vâng, một trăm triệu phần trăm) tại một thời điểm.

Nhiều nền tảng giao dịch khác nhau đang gấp rút xem cái nào sẽ niêm yết nó tiếp theo. Các công ty đã thêm nó vào các chiến dịch quảng cáo của họ. Các rạp chiếu phim đã áp dụng kế hoạch cho phép khách hàng của họ thanh toán các dịch vụ bằng SHIB. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã chết khi đọc những tin tức đột phá tiếp theo liên quan đến dự án.

Nhưng có vẻ như thủy triều đã thay đổi bây giờ.

Sự cường điệu đã qua chưa?

Mặc dù Shiba Inu đã bước vào giai đoạn chính trong (và ngoài) ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng rất ít người báo động rằng mọi người nên thận trọng hơn. Họ kêu gọi các nhà đầu tư hãy cẩn thận với mức giá đang tăng nhanh chóng vì nó có thể đi về phía nam nhanh chóng ngay khi sự cường điệu biến mất.

Và sự cường điệu thực sự dường như đang mờ dần. Dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy rằng các tìm kiếm “Shiba Inu” trên toàn thế giới đạt đỉnh vào cuối tháng 10 và đã giảm mạnh kể từ đó. Tình huống với “Mua Shiba Inu” cũng tương tự.

Giá khôn ngoan, cảnh quan là giống hệt nhau. SHIB cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 10. Chính xác hơn, vào ngày 28 tháng 10 ở mức 0,00008616 đô la, theo CoinGecko.

Khi số lượng truy vấn của Google giảm xuống, giá trị của SHIB so với đồng đô la cũng giảm theo. Khi viết những dòng này, meme coin giao dịch ở mức $ 0,000038, có nghĩa là nó đã giảm mạnh hơn 50% trong vòng chưa đầy một tháng.

Do đó, có vẻ như chứng cuồng Shiba Inu đã thực sự biến mất. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập ở đầu bài viết, thủy triều có thể thay đổi một lần nữa và xu hướng có thể quay trở lại nhanh chóng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN