Shiba Inu còn 9.000 người nắm giữ để đạt được mốc 1 triệu nhà đầu tư SHIB

176 lượt xem
Shiba Inu con 9.000 nguoi nam giu de dat duoc moc 1 trieu nha dau tu SHIB

Sau sự gia tăng theo số liệu gần đây để đạt mức cao kỷ lục, tiền điện tử meme Shiba Inu (SHIB) hiện đang trải qua sự biến động cao, có vẻ như đang ảnh hưởng đến số lượng người sở hữu tiền điện tử.

Mã thông báo phi tập trung hiện chỉ còn 9.000 chủ sở hữu để đạt được 1 triệu địa chỉ duy nhất, với 991.306 tính đến ngày 22 tháng 11, theo dữ liệu mới nhất từ Etherscan.io .

Chỉ ba tuần trước, sau khi thêm 80.000 người nắm giữ mới trong vòng chưa đầy một tuần. Điều thú vị là chỉ vào ngày 19 tháng 11 khi số lượng người sở hữu SHIB lần đầu tiên giảm trong một thời gian ngắn kể từ ngày 8 tháng 10 năm 2021.

Giá Shiba Inu

Lượng nắm giữ Erc-20 tích lũy của 1.000 ví Ethereum lớn nhất trên mạng hiện đã đạt 18% Shiba Inu. Trước đây, tiền Shiba Inu chiếm hơn 22% tổng số tiền nắm giữ trên các ví lớn, có nghĩa là con số đó đã giảm khoảng 4%, theo WhaleStats .

Hiện tại, đối thủ cạnh tranh mã thông báo với Dogecoin ( DOGE ) hiện đang giao dịch ở mức 0,00004451 đô la, giảm 2,2% trong 24 giờ và chỉ giảm 17,47% trong tuần trước, với vốn hóa thị trường là 34,8 tỷ đô la, theo thống kê của CoinMarketCap.

Do Shiba Inu đã có một mùa phục hồi mạnh mẽ trong năm nay, các nhà đầu tư đang phải đối mặt với hàng loạt cám dỗ, với SHIB chỉ trở nên hấp dẫn khi có các chỉ báo tăng giá trên thị trường.

Có lẽ động thái này sẽ hoạt động như một lời nhắc nhở về áp lực bán được áp dụng bởi các nhà đầu tư SHIB, những người đang cố gắng rút tiền trước khi mã thông báo giảm giá tồi tệ hơn nhiều. Tuy nhiên, với những người nắm giữ mới gần 1 triệu và khả năng mã thông báo có thể được liệt kê trên Robinhood và Kraken , có thể sẽ có một sự gia tăng khác đối với tài sản kỹ thuật số còn lại.

Một điểm đáng chú ý là giá trị của mã thông báo tiếp tục giảm mặc dù có thông báo rằng nền tảng cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate đã kết hợp SHIB, cho phép hơn 500 doanh nghiệp chấp nhận mã thông báo như một tùy chọn thanh toán. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN