SHIB xóa sổ hơn 7 tỷ đô la trong vòng một tuần khi biến động tiếp tục

255 lượt xem
SHIB xoa so hon 7 ty do la trong vong mot tuan khi bien dong tiep tuc

Tiền điện tử Meme Shiba Inu (SHIB) tiếp tục trải qua một tuần biến động mạnh, mất 7,26 tỷ đô la so với vốn hóa thị trường của nó trong khoảng thời gian. Tính đến ngày 3 tháng 11, vốn hóa thị trường ở mức 35,14 tỷ đô la, giảm xuống còn 27,88 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. 

Đồng tiền đã trải qua thành công chưa từng có trong năm nay cũng được giao dịch ở mức 0,000048 đô la, đã giảm 10% trong 24 giờ qua trong khi mức lỗ trong bảy ngày là 21%.

Tác động của hoạt động cá voi lên giá SHIB

Sự điều chỉnh giá trị của đồng xu đã được bắt đầu bởi một số yếu tố; tuy nhiên, hoạt động của cá voi được cho là nguyên nhân chính gây ra sự sụt giảm. Sự biến động nổi lên vào đầu tuần trước sau khi một con cá voi thực hiện bốn giao dịch trị giá 10 nghìn tỷ (10.000.000.100.000) SHIB với bốn ví khác nhau. Vào thời điểm đó, một giao dịch duy nhất có giá trị khoảng 586 triệu đô la. 

Đáng chú ý, SHIB có khả năng đang xem xét điều chỉnh thêm khi xem xét rằng hầu hết thị trường tiền điện tử đang tập hợp do Bitcoin dẫn đầu . Trong những tuần gần đây, mã thông báo đã chứng kiến ​​dòng vốn chảy vào ngày càng tăng, góp phần tạo nên mức cao nhất mọi thời đại.

Hơn nữa, nếu dòng tiền vào mã thông báo đến từ các loại tiền điện tử khác, thì SHIB có thể gặp phải dòng chảy ra ngoài hơn nữa khi các nhà đầu tư nhắm đến việc kiếm tiền từ các tài sản tập hợp khác. 

Nói chung, chuyển động giá hiện tại của đồng xu trái ngược với tình trạng của tháng trước khi nó tăng 300%. Tại một số thời điểm, SHIB thậm chí đã vượt qua Dogecoin và trở thành một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

SHIB ngày càng nổi tiếng

Tuy nhiên, Shiba Inu vẫn đang gây chú ý bất chấp sự điều chỉnh ngắn hạn, với nhiều nhà đầu tư có khả năng nhắm mua ở mức giá thấp mới. Như chúng tôi đã báo cáo trước đây , từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11 năm 2021, số người nắm giữ Shiba Inu đã tăng 31,1%, từ 706.808 lên 926.684.

Sự tăng trưởng của SHIB cũng đến từ việc chuyển đổi trên mạng xã hội xung quanh đồng tiền này. Trong dòng này, meme coin là loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên toàn cầu trên Twitter vào tháng 10. 

Cũng có khả năng SHIB sẽ tiếp tục được quảng bá rộng rãi hơn nữa nếu mã thông báo được niêm yết trên các nền tảng đầu tư bán lẻ phổ biến. Đã có những người hâm mộ SHIB đang thúc đẩy mã thông báo được liệt kê trên Robinhood . Một kiến ​​nghị để niêm yết SHIB, có tiêu đề “Vui lòng yêu cầu Robinhood niêm yết đồng xu Shiba Inu!” đã thu thập được ít nhất nửa triệu chữ ký. 

Ở những nơi khác, SHIB, dựa trên một con chó Shiba Inu, đã dẫn đến nhu cầu tăng lên đối với giống chó này trong cuộc sống thực tương quan với sự quan tâm đến mã thông báo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN