SHIB và DOGE ghi nhận khối lượng giao dịch cao nhất trên các sàn giao dịch của Ấn Độ

1198 lượt xem
SHIB va DOGE ghi nhan khoi luong giao dich cao nhat tren cac san giao dich cua An Do

Meme cryptocurrencies dogecoin (Doge) và Shiba Inu (SHIB) đã nổi lên như là tài sản kỹ thuật số giao dịch nhiều nhất của Ấn Độ trên của đất nước trao đổi crypto . 

Trên sàn giao dịch CoinSwitch Kuber, từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021, Dogecoin chiếm 13,76% tổng khối lượng giao dịch của nền tảng, theo sau  6,06% của Ethereum , trong khi Bitcoin đứng thứ ba với 6,04%, theo báo cáo của Hindu Business Line .

Các tài sản khác chiếm khối lượng giao dịch đáng kể bao gồm Internet Computer ở mức 5,08% và MATIC của Polygon ở mức 4,52%.

Sharan Nair, Giám đốc kinh doanh CoinSwitch Kuber cho biết: “Thật thú vị, Dogecoin, một loại tiền điện tử phổ biến được sinh ra từ meme, đã có xu hướng tăng, phục hồi trong sáu tháng qua, thậm chí vượt qua các loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi, Bitcoin và Ethereum”.

Trong một diễn biến khác, trên WazirX, trong tuần qua, gần một nửa khối lượng giao dịch đến từ Shiba Inu, người còn được mệnh danh là kẻ giết Dogecoin.

Theo Giám đốc điều hành WazirX Naschal Shetty, sự quan tâm đến Shiba Inu xuất phát từ cộng đồng hỗ trợ phổ biến của mã thông báo.

“Sự lớn mạnh của Shiba Inu cho thấy sức mạnh của một dự án hướng tới cộng đồng. Trong những tháng gần đây, SHIB đã được đưa tin về việc được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch hơn, do đó tăng tính thanh khoản và khả năng tiếp cận mã thông báo, ”Shetty nói. 

 

Sự nổi tiếng của cả Shiba Inu và Dogecoin chủ yếu bắt nguồn từ hoạt động truyền thông xã hội cùng với sự hỗ trợ từ những người nổi tiếng. Ví dụ, sự gia tăng của Dogecoin vào năm 2021 được hỗ trợ bởi một loạt các tweet từ Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk. Musk đã nổi lên như một nhân vật quan trọng trong sự phát triển của DOGE. 

Lời chỉ trích của Shiba Inu và Dogecoin

Tuy nhiên, cả hai loại tiền điện tử meme đều nhận được phản ứng dữ dội vì thiếu trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Ví dụ, cựu giám đốc quỹ đầu cơ của Scion Capital , Michael Burry, trước đây đã gọi mã thông báo là “vô nghĩa” và là “lựa chọn đầu tư tồi. 

Bất chấp những lời chỉ trích, Shiba Inu tiếp tục nhận được sự chấp nhận ngày càng tăng từ một số thương nhân góp phần vào sự nổi tiếng của nó. Ví dụ, đồng xu được chấp nhận như một lựa chọn thanh toán bởi công ty bất động sản Argentina Candoli Propiedades cùng với nhà hàng Le Bistrot d’Eleonore et Maxence có trụ sở tại Paris. 

Theo thời gian báo chí, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $ 0,0000676 , tăng 37% trong bảy ngày qua. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN