$ SHIB Nhà tổ chức tiệc đốt muốn cộng đồng Shiba Inu thoát khỏi 10% nguồn cung

817 lượt xem
SHIB Nha to chuc tiec dot muon cong dong Shiba Inu thoat khoi 10 nguon cung

Steven Cooper, Giám đốc điều hành của công ty giải trí tiền điện tử Bigger Entertainment, đã làm rõ trong một tweet rằng công ty đang tìm cách hỗ trợ cộng đồng tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu (SHIB) trong việc đốt cháy 10% nguồn cung của nó.

Trong một tweet, Cooper lưu ý rằng trước khi bắt đầu bữa tiệc đốt SHIB tiếp theo – các sự kiện nhằm giúp gây quỹ để đốt các mã thông báo và loại bỏ chúng khỏi lưu thông một cách hiệu quả – anh ấy muốn làm rõ những sự kiện này không nhằm mục đích bơm nguồn cung tiền điện tử , mà là để giảm nguồn cung của họ.

Cooper nói thêm rằng ngay cả khi nguồn cung của SHIB giảm, giá của nó “có thể không thay đổi”, nhưng nói thêm rằng với tư cách là một cộng đồng, SHIBArmy đang tìm cách giảm nguồn cung tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme và “hy vọng nhóm [nhà phát triển] sẽ làm theo bằng cách tập trung từ 20% trở lên. ”

Bigger Entertainment là một trong chín doanh nghiệp đã cam kết sử dụng một phần lợi nhuận của họ để đốt SHIB và giảm nguồn cung lưu hành của tiền điện tử. Như CryptoGlobe đã báo cáo, vào đầu tháng 12,  chỉ có 59% nguồn cung ban đầu của Shiba Inu vẫn được lưu hành , vì tổng cộng 410,29 nghìn tỷ SHIB đã bị đốt cháy kể từ khi tiền điện tử này được tung ra.

Ban đầu, Shiba Inu có tổng nguồn cung là một triệu tỷ token, nhưng 50% trong số đó đã bị khóa trong một hợp đồng thông minh để cung cấp tính thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap, trong khi một nửa khác được gửi cho người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Người đồng sáng lập Ethereum sau đó đã nắm giữ khoảng 90% số token SHIB đã được tặng cho anh ta và đốt chúng trong một giao dịch  loại bỏ hơn 410 nghìn tỷ SHIB  khỏi lưu thông. Kể từ giao dịch của Buterin, cộng đồng đã tham gia vào các sáng kiến ​​đốt mã thông báo mới, bao gồm cả việc đốt mã thông báo dựa trên lượt xem một danh sách phát.

Các công ty cam kết đốt token SHIB bằng cách sử dụng một phần lợi nhuận của họ cũng bao gồm Công ty cà phê Shiba, công ty cũng tuyên bố đầu tư tất cả lợi nhuận của mình vào tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme, công ty mỹ phẩm Vibe Maquillage, nền tảng thương mại điện tử tình mẹ Marklien, con chó trang web phụ kiện Precious Paws và nền tảng Tìm kiếm Shiba.

Như đã báo cáo, nhóm nghiên cứu đằng sau SHIB đã thông báo vào tháng trước rằng họ đang làm việc để ra mắt cổng ghi mã thông báo được thiết lập để giúp cộng đồng tiền điện tử đốt mã thông báo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN