SHIB, MANA, DOGE hiện được chấp nhận tại GameStop Via Flexa

232 lượt xem
SHIB MANA DOGE hien duoc chap nhan tai GameStop Via Flexa

Mạng thanh toán tiền điện tử do Gemini hỗ trợ, Flexa đã xác nhận rằng nhà bán lẻ trò chơi điện tử của Mỹ GameStop đã trở lại danh sách các thương gia được hỗ trợ của mình.

Ứng dụng di động “Spedn” của Flexa hiện có thể được sử dụng để thanh toán bằng Bitcoin, Dogecoin và các loại tiền điện tử khác tại tất cả các địa điểm của GameStop ở Hoa Kỳ.

Ngoài ra, Flexa đã bổ sung hỗ trợ cho một số loại tiền điện tử liên quan đến metaverse: Axie Infinity Shard (AXS), Smooth Love Potion (SLP) và Decentraland (MANA). Những mã thông báo này đã tạo ra rất nhiều tiêu đề vào đầu năm nay vì mức tăng lớn của chúng.

Đầu tuần này, mạng lưới cũng bắt đầu hỗ trợ một số tài sản lớn nhất từ ​​hệ sinh thái NFT.

Shiba Inu, tiền điện tử meme lớn thứ hai, đã được Flexa tích hợp vào tuần trước, mang lại cho tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm một sự thúc đẩy lớn về việc áp dụng.

Đô la thay vì tiền điện tử

Mạng thanh toán Flexa ra mắt vào tháng 3 năm 2019, cho phép người dùng sử dụng Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác tại các cửa hàng thực.

Chuỗi siêu thị Whole Foods ban đầu nằm trong danh sách những thương gia được hỗ trợ cùng với GameStop, nhưng cả hai công ty đều biến mất khỏi ứng dụng Spedn sau đó. Starbucks cũng tham gia thử nghiệm ứng dụng này.

Điều đáng chú ý là các thương gia vẫn nhận tiền mặt thay vì tiền điện tử, với Flexa đóng vai trò trung gian giữa họ và chủ sở hữu tiền điện tử.

Flexa sử dụng AMP, một mã thông báo ERC-20, dưới dạng tài sản thế chấp để có thể xử lý các khoản thanh toán tức thì. Trong trường hợp xảy ra lỗi, người bán sẽ nhận được mã thông báo AMP đã đặt cọc để bù đắp tổn thất của họ.

AMP là mã thông báo lớn thứ 63 với vốn hóa thị trường khoảng 2 tỷ đô la

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN