SHIB hợp tác với cựu phó chủ tịch Activision để tạo ra trò chơi Shiba Inu NFT

216 lượt xem
SHIB hop tac voi cuu Pho Chu tich Activision de tao ra tro choi Shiba Inu NFT

Shiba Inu (SHIB) đã hợp tác với người sáng tạo trò chơi và cựu Phó Chủ tịch Công nghệ tại Activision William David Volk để tham khảo ý kiến ​​về trò chơi có thể chơi để kiếm tiền bằng mã thông báo không thể thay thế ( NFT ).

Trò chơi ban đầu được đặt tên là Oshiverse sẽ là phần mở rộng mới nhất cho hệ sinh thái SHIB. Shytoshi Kusama, trưởng dự án tiền tệ meme phi tập trung, đã cung cấp thêm thông tin chi tiết vào ngày 26 tháng 11 trong một bài báo có tiêu đề “Tương lai của trò chơi là Shib” trên Medium.

Hơn nữa, Shytoshi cũng tuyên bố rằng Shiba Inu đã hợp tác với một công ty game AAA để phát triển một trò chơi NFT, có nhiều khả năng sẽ sử dụng Shiboshi NFT. Do đã có một thỏa thuận không tiết lộ, anh ấy không thể tiết lộ đây là studio của ai. 

David Volk là ai?

Năm 1991, Volk trở thành Phó Chủ tịch Công nghệ của Activision, trước đây là công ty trò chơi có giá trị nhất trên thế giới, cho đến khi Roblox gần đây tiếp quản lớp vỏ đó.

Shytoshi nói trên Volk:

 “Anh ấy là một người có tầm nhìn thực sự với nhiều thập kỷ kinh nghiệm chất lượng cao hàng đầu ở phía công ty và cả ở phía độc lập, cũng đã điều hành studio trò chơi của riêng mình.”

Tương tự như vậy, tài khoản Twitter SHIB đã tweet: “Chúng tôi tự hào chào đón @william_volk đến với Shiba Inu Games!”

Trong khi đó, Volk nói như sau về vai trò của mình: 

“Tôi rất vinh dự khi được làm việc với một đội tuyệt vời về trò chơi sẽ trở thành một trong những trò chơi quan trọng nhất mọi thời đại.”

Trò chơi SHIB NFT

Ngoài ra, Shytoshi đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về phạm vi của trò chơi Shiba Inu, sẽ chạy chủ yếu trên các thiết bị iOS và Android. Ngược lại, bản thân trò chơi sẽ có chức năng Shibarium và các khía cạnh phi tập trung. 

Về vấn đề này, Shytoshi nói rằng điều này sẽ:

“Cung cấp các cơ hội duy nhất trong Hệ sinh thái Shiba Inu ($ SHIB, $ LEASH & $ BONE), trong khi Trò chơi Shiba Inu vẫn hoàn toàn tách biệt với hoạt động này.”

Thật thú vị, việc cố gắng có được danh sách trên các cửa hàng di động sẽ “buộc thương hiệu SHIB phải tham gia vào thế giới doanh nghiệp và các quy tắc,” theo Shytoshi, người nói thêm, “tuy nhiên, đây là một điều tốt vì nó cho phép chúng tôi thực hiện một số tài sản và làm cho chúng có thể phòng vệ được. ” 

Không có đề cập đến ngày phát hành. Tuy nhiên, đó là vào ngày 14 tháng 10 khi Shytoshi lần đầu tiên đề cập đến Oshiverse, khi anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp một công ty trò chơi tiềm năng để xem xét phát hành một trò chơi dựa trên SHIB.

Hệ sinh thái SHIB tiếp tục phát triển

Hơn nữa, đó là một chặng đường dài đối với SHIB kể từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu meme coin và tài sản kỹ thuật số đang cố gắng thoát khỏi danh hiệu đó bằng cách hướng tới xây dựng một hệ sinh thái tiền điện tử mạnh mẽ với các ứng dụng và sáng kiến ​​chính hãng. 

Trước đây, mã thông báo này đã bị nhà quản lý quỹ đầu cơ Michael Burry chỉ trích, người nói rằng nó “vô nghĩa” và là một “lựa chọn đầu tư tồi”; tuy nhiên, sự phổ biến xung quanh đồng xu chó đã tiếp tục tăng lên, với những người nắm giữ mã thông báo Shiba Inu đã đạt mốc 1 triệu người nắm giữ vào tuần trước.

Trong một diễn biến khác, nhà bán lẻ điện tử Newegg đã xác nhận rằng họ sẽ chấp nhận SHIB làm phương thức thanh toán bắt đầu từ thứ Hai, ngày 29 tháng 11. 

Hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,000039357, tăng 4,62% ​​trong 24 giờ qua với thị trường 21,6 tỷ USD, theo thống kê của CoinMarketCap.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN