SHIB giảm .XRP, DOGE, Solana khối lượng giao dịch khi giá tăng 70%

266 lượt xem
SHIB giam XRP DOGE Solana khoi luong giao dich khi gia tang 70

Shiba Inu (SHIB), mã thông báo meme phi tập trung, đã tăng hơn 70% trong một ngày và tăng hơn 220% trong một tuần.

Với giá trị vốn hóa thị trường là 9,3 tỷ đô la, tài sản kỹ thuật số này hiện được xếp hạng trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường, theo thống kê mới nhất của CoinMarketCap.com.

Hơn nữa, mã thông báo meme hiện là tài sản được giao dịch nhiều thứ tư, vượt qua Dogecoin ( DOGE ), XRP và Solana ( SOL ) về khối lượng giao dịch, với hơn 14 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua.

Hiện tại, đối thủ cạnh tranh của mã thông báo với DOGE, có Shiba Inu làm linh vật, hiện đang giao dịch ở mức 0,00000221 đô la, tăng 69,18% trong 24 giờ và 214,75% trong tuần trước

Shib Inu để niêm yết trên một sàn giao dịch khác

Trên thực tế, khi nhà môi giới tiền điện tử Coinbase thông báo vào tháng trước rằng SHIB lần đầu tiên có thể truy cập được đối với khách hàng thông qua các ứng dụng di động của công ty dành cho iOS và Android. 

Cộng đồng Shiba Inu đã hoan nghênh quyết định của Coinbase bằng cách đẩy giá tiền điện tử này lên hơn 31,9% trong 24 giờ.

Thật vậy, Shiba Inu đã được thêm vào Coinbase vào ngày 16 tháng 9, làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với hàng triệu nhà giao dịch tiền điện tử sử dụng sàn giao dịch. Trước đây, các nhà giao dịch phải giao dịch đồng tiền này thông qua Uniswap hoặc một trang web tương tự, điều này sẽ khó khăn hơn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử mới bắt đầu học cách sử dụng. 

Nhu cầu bán lẻ

Đáng chú ý, trong 24 giờ qua, hashtag #SHIB đã xuất hiện rất nhiều lần trong top 10 tweet phổ biến nhất trên Twitter và số lượng tìm kiếm ngày càng tăng đang khiến giá đồng tiền này leo thang. 

Shiba Inu thấy mình ở một vị trí tương tự như DOGE; nếu đồng tiền này tiếp tục nhận được sự phổ biến và chú ý từ các nhà giao dịch tiền điện tử bán lẻ, nó có khả năng sẽ tiếp tục được thêm vào các nền tảng giao dịch tiền điện tử . 

Do sự chú ý, có tin đồn rằng khi Robinhood ra mắt ví tiền điện tử chính thức của mình, nó dự kiến ​​sẽ có Shiba Inu, thú vị là khoảng 62%  doanh thu tiền điện tử  đến từ các giao dịch xung quanh đồng xu lấy cảm hứng từ meme Dogecoin. 

Nếu bạn kết hợp sự gia tăng sở thích tìm kiếm, xu hướng truyền thông xã hội và việc đưa Shiba Inu vào Robinhood, giá trị của đồng xu có thể tiếp tục tăng do nhiều người đặt câu hỏi liệu Shiba Inu có đạt 1 xu hay không.

Xu hướng truyền thông xã hội

Mặc dù có các dự án tập trung vào mã thông báo SHIB, chẳng hạn như vườn ươm cho nghệ thuật mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) và sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap mới ra mắt, tài sản này đã chứng kiến ​​hầu hết mức tăng giá của nó đến từ sự phổ biến trực tuyến dưới dạng meme coin.

Ví dụ, nó tương tự như DOGE trong thực tế là nó được thúc đẩy bởi Giám đốc điều hành Tesla (NASDAQ:  TSLA ) Elon Musk, người cũng có thể đã củng cố giá của các tweet SHIB với Shiba Inu Puppy mới của anh ấy có tên là ‘Floki’ giữ đồng xu trong không gian tiền điện tử chính thống .

Hơn nữa, nhóm Shiba Inu nổi tiếng vì đã quyên góp một phần đáng kể nguồn cung cấp SHIB cho Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum sau đó đã trao cho một tổ chức từ thiện sau khi nhận được nó. Cuối cùng, khoản quyên góp SHIB của Buterin cho Ấn Độ đã được chuyển đổi thành  76,2 triệu đô la  tiền ổn định vào ngày 24 tháng 9.

Cá voi tích lũy

Điều đáng nói là với việc các sàn giao dịch tiếp tục niêm yết mã thông báo và tin đồn về các nền tảng lớn khác như Robinhood được đồn đại là sẽ niêm yết cá voi đã coi đây là cơ hội để tích lũy. Vào thứ Năm ngày 30 tháng 9, có thông báo rằng một con cá voi SHIB đã mua hơn 6 nghìn tỷ (6.178.758.122.373) SHIB (hoặc 43.838.916 đô la). 

Cuối cùng, vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 10, cùng một con cá voi đã mua 116 tỷ đồng tiền, sau đó là 159 tỷ đồng tiền, và cuối cùng là 1 tỷ đồng SHIB, tất cả trong vòng vài giờ đồng hồ trong cùng một ngày, mua tổng cộng 276 tỷ SHIB.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN