SHIB đạt mức cao nhất mọi thời đại với 4,6 tỷ đô la đổ vào Shiba Inu trong một ngày

289 lượt xem
SHIB dat muc cao nhat moi thoi dai voi 46 ty do la do vao Shiba Inu trong mot ngay

Tiền điện tử Meme Shiba Inu đã tiếp tục tăng giá trị, tăng gần 40% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 0,000039, mức cao mới mọi thời đại.

Mức giá kỷ lục mới được hỗ trợ bởi dòng vốn 4,64 tỷ đô la trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 24 tháng 10 từ 11,02 tỷ đô la đến 15,66 tỷ đô la.

Sự tăng vọt sau một tuần khi SHIB chủ yếu giao dịch trong sắc xanh, ghi nhận lượng người dùng mới đáng kể. Tính đến ngày 18 tháng 10, đồng tiền này đã thu hút được 40.000 người nắm giữ mới ấn tượng chỉ trong mười ngày với các nhà đầu tư đang xem xét mục tiêu giá là 1 đô la.

Mã thông báo gần đây đã trở nên nổi bật trong số người dùng bắt nguồn từ một làn sóng quan tâm mới đến tiền điện tử meme được khởi xướng bởi đối thủ cạnh tranh của đồng xu Dogecoin. Mã thông báo được thiết kế trên mạng Ethereum nổi bật trực tiếp, cạnh tranh với các đồng tiền đã được thiết lập.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây , SHIB là mã thông báo không phải stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất trên mạng Ethereum. Vào thời điểm đó, SHIB có 102.746 người gửi duy nhất, 66.194 người nhận duy nhất và tổng số 132.708 người duy nhất.

Sự quan tâm đến đồng tiền này được làm nổi bật bởi số SHIB hiện đang nằm trong tay công chúng. Hiện tại, gần 40% tổng số tiền Shibu Inu lưu hành trên thị trường là sở hữu của công chúng.

Sự tăng trưởng ổn định của SHIB đã mở rộng sang các nền tảng truyền thông xã hội, với việc đồng tiền này đạt hơn một triệu người theo dõi trên Twitter bất chấp những lời chỉ trích hiện có. Đáng chú ý, các số liệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính đã nhanh chóng cảnh báo các nhà giao dịch không nên đầu tư vào mã thông báo. 

Đẩy vào danh sách trên Robinhood

Hơn nữa, người hâm mộ của SHIB đang tìm kiếm nhiều phương tiện hơn để đầu tư vào đồng tiền này trong khi thúc đẩy niêm yết trên nền tảng đầu tư bán lẻ Robinhood. Những người hâm mộ mã thông báo đã đưa ra một bản kiến nghị trực tuyến có tiêu đề ‘Vui lòng yêu cầu Robinhood niêm yết đồng tiền Shiba Inu.’ Tính đến thời điểm báo chí, bản kiến ​​nghị đã đạt được gần ba triệu chữ ký.

Đáng chú ý, Robinhood dường như đã phản hồi sau khi nền tảng này được cho là thể hiện sự quan tâm đến việc niêm yết mã thông báo, còn được gọi là ‘kẻ giết Dogecoin.’ Robinhood được cho là đã gửi email cho người dùng về sở thích tiền điện tử của họ với SHIB trong số các đồng tiền. 

Phát triển mạng SHIB

Những lời chỉ trích của SHIB chủ yếu được hỗ trợ bởi việc thiếu trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho đồng tiền này vì nó được coi là cung cấp một phương tiện kiếm tiền nhanh chóng cho các nhà đầu tư bán lẻ. Tuy nhiên, mạng đang trong quá trình phát triển dường như đang thay đổi sức hấp dẫn toàn cầu của nó. 

Gần đây, nền tảng này đã ra mắt thị trường NFT mới   cùng với một tổ chức cứu hộ. Đồng thời, các nhà đầu tư đang dễ dàng tham gia vào mã thông báo sau khi Coin Cloud cho phép mua tiền SHIB thông qua các máy ATM ở Brazil và Hoa Kỳ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN