$ SHIB có tốt hơn $ DOGE không? Và các loại tiền điện tử khác ($ BTC, $ ETH, $ CHZ)

115 lượt xem
SHIB co tot hon DOGE khong Va cac loai tien dien tu khac BTC ETH CHZ Tin tuc tu Paraguay

Grupo Cinco , một trong những công ty giải trí / cuộc sống về đêm lớn nhất ở Paraguay đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện “một bước trong tương lai” bằng cách bắt đầu chấp nhận các loại tiền điện tử chọn lọc ($ BTC, $ ETH, $ CHZ và $ SHIB) trên tất cả các đơn vị kinh doanh của nó từ tháng Bảy.

Điều thú vị về thông báo ngày 17 tháng 6 của nó là loại tiền điện tử nào sẽ được chấp nhận làm phương tiện thanh toán tại các địa điểm mà nó sở hữu / vận hành. Bitcoin và Ethereum là những lựa chọn hiển nhiên; ít rõ ràng hơn là Chiliz ($ CHZ) và Shiba Inu ($ SHIB), là hai trong ba loại tiền điện tử mà vào ngày 15 tháng 6, Coinbase đã thông báo sẽ sớm được niêm yết trên Coinbase Pro, nền tảng giao dịch dành cho các nhà đầu tư và thương nhân chuyên nghiệp và / hoặc có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả các tin tức về tiền điện tử đến từ Paraguay trong tháng này.

Vào ngày 7 tháng 6, Hạ nghị sĩ Carlitos Rejala đã tweet rằng Bitcoin sẽ lên mặt trăng.

Sau đó, vào ngày 14 tháng 6, Rejala đã tweet rằng Alta Gracia Parque Hotel đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ($ BTC, $ USDT, $ BUSD và $ DOGE).

Sau đó, vào ngày 17 tháng 6, ngày mà Grupo Cinco đưa ra thông báo của mình, Nghị sĩ Rejala đã tweet rằng vào tháng tới, ông có kế hoạch đưa ra luật liên quan đến Bitcoin.

Và cuối cùng, vào ngày 18 tháng 6, anh ấy đã tweet rằng Universidad Comunera (UCOM) hiện đang chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN