SHIB cho phép người quản lý kho hàng nghỉ hưu

242 lượt xem
SHIB cho phep nguoi quan ly kho hang nghi huu

Các khoản tiền đã cho anh ta khả năng nghỉ việc, được trả 68.000 đô la hàng năm, để ở nhà chăm sóc con trai và tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến về các dự án liên quan đến memecoin.

Một chủ sở hữu mã thông báo Shiba Inu đã đầu tư hàng nghìn đô la vào memecoin vào tháng 2 đã kiếm được một phần tiền mặt để trở thành người cha ở nhà.

Theo một báo cáo hôm thứ Năm từ Fortune, một giám đốc kho siêu thị 35 tuổi chỉ được xác định là Rob đã đầu tư 8.000 đô la vào Shiba Inu (SHIB) khi giá khoảng 0,0000001 đô la – phân bổ cho anh ta 800 tỷ token. Vào tháng 5, khi giá mã thông báo tăng đáng kể để đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 0.00035 đô la, Rob đã rút tiền mặt một phần tài sản nắm giữ của mình để gửi 500.000 đô la vào tài khoản ngân hàng của mình.

Người nắm giữ SHIB vẫn có số tiền điện tử trị giá hơn 1 triệu đô la sau đợt tăng giá của mã thông báo vào tháng 10. Các quỹ đã cho phép anh ấy nghỉ việc, được trả 68.000 đô la hàng năm, ở nhà chăm sóc con trai và tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến về các dự án liên quan đến SHIB. Anh ta dự định HODL số token còn lại của mình.

Rob nói: “Chúng tôi rất tin tưởng rằng còn nhiều điều cần đạt được với Shiba. “Tôi sẽ không bao giờ lấy ra toàn bộ danh mục đầu tư của chúng tôi.”

Cựu quản lý kho hàng là một phần của thế hệ người dùng tiền điện tử mới đạt được trạng thái triệu phú và thậm chí là tỷ phú theo cách giống như cách mà nhiều HODLer Bitcoin ( BTC ) đã làm sau đợt tăng giá năm 2017. Tại thời điểm xuất bản, giá SHIB là $ 0,000058, đã tăng hơn 5,799,999,900% kể từ tháng 10 năm 2020.

Một số chủ sở hữu mã thông báo đã thực hiện các giao dịch mua tương tự như Rob khi dự án được niêm yết vào tháng 8 năm ngoái hiện là tỷ phú và những con cá voi mới trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu người nắm giữ thanh lý một số lượng lớn mã thông báo như vậy trong tương lai, điều đó có thể khiến giá SHIB lao dốc như hồi tháng 5.

Mã thông báo SHIB hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ mười một theo vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap, với Dogecoin ( DOGE ) đứng ở vị trí thứ chín. Tại thời điểm công bố, vốn hóa thị trường của SHIB là khoảng 32,6 tỷ đô la với hơn 549 nghìn tỷ token đang được lưu hành.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN