Serum (SRM) đạt mức cao nhất mọi thời đại khi việc áp dụng Solana đạt được sức hút

323 lượt xem
SRM dat muc cao nhat moi thoi dai khi viec ap dung Solana dat duoc suc hut

Giá SRM đạt mức cao mới khi phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh như chớp tiếp tục thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái Solana.

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã định hình lại bộ mặt của thị trường tiền điện tử trong năm qua, thu hút sự chú ý của cả các nhà đầu tư tổ chức và các nhà giao dịch bán lẻ khi lĩnh vực tài chính truyền thống tiếp tục ấm lên với công nghệ blockchain. 

Trong khi phần lớn các giao thức DeFi lớn nhất có khối lượng và giá trị đáng kể bị khóa trong nền tảng hoạt động trên mạng Ethereum ( ETH ), phí cao và thời gian giao dịch chậm hơn đã cho phép các dự án như Serum (SRM), một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hoạt động trên chuỗi khối Solana (SOL), để trở nên phổ biến và giành thị phần.

Mạng Solana tăng lực kéo

Một yếu tố chính trong sự tăng trưởng của Serum là sự nổi bật ngày càng tăng của chuỗi khối Solana , cũng đã chứng kiến ​​giá của nó tăng lên mức cao kỷ lục mới vào ngày 26 tháng 4 khi người dùng mới và các dự án tiếp tục khám phá những gì mạng cung cấp.

Sự gia tăng gần đây của giá SRM một phần là do ngày càng có nhiều giao diện người dùng front-end như Bonfida (FIDA) và Raydium (RAY) cung cấp quyền truy cập vào sổ giao dịch của Serum. Điều này đã giúp thúc đẩy hoạt động tổng thể trên DEX và đã nâng cao giá trị mã thông báo của nó trong mắt các nhà đầu tư.

Bonfida và Raydium đã thành công đến nỗi họ thực sự dẫn đến sự mất giá của giao diện người dùng hoán đổi ban đầu do nhóm Serum phát triển và nhanh chóng trở thành giao diện được lựa chọn cho cộng đồng Solana, với Bonfida đã trải qua sự gia tăng về số lượng khách truy cập và yêu cầu API trên 24 giờ qua.

Serum cũng cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo khả năng đặt cược mã thông báo của họ để kiếm lợi nhuận từ phí giao dịch trên nền tảng và mã thông báo cũng có cơ chế mua và đốt giúp giảm nguồn cung lưu hành để giúp tăng giá trị mã thông báo.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho SRM vào ngày 24 tháng 4, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho Serum nhanh chóng tăng từ mức thấp 49 vào ngày 23 tháng 4 lên mức cao 69 vào ngày 24 tháng 4, chỉ hai giờ trước khi giá bắt đầu tăng 130% trong hai ngày tiếp theo.

Với nền tài chính phi tập trung vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và những người chơi tiền lớn chỉ mới nhúng chân vào lĩnh vực tiền điện tử, các mạng như Solana và DEX như Serum có vẻ là giao thức thế hệ tiếp theo giúp đưa công nghệ blockchain đến với đại chúng và mở ra một làn sóng tăng trưởng cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN