SEC xem xét Đề xuất ETF Bitcoin của WisdomTree

222 lượt xem
SEC xem xet de xuat ETF Bitcoin cua WisdomTree

SEC đã công bố một thông báo công khai vào thứ Sáu thông báo rằng họ sẽ bắt đầu đánh giá và đánh giá, người quản lý tài sản, ETF Bitcoin của WisdomTree đã được nộp vào tháng Ba. 

Ngoài ra, công ty quản lý đầu tư tiền điện tử, Kryptoin cũng đã đệ trình lại Bitcoin ETF. Trước đó, nó đã làm như vậy vào tháng 10 năm 2019 và đã đề xuất niêm yết ‘Kryptoin Bitcoin ETF Trust’ trên NYSE Arca. Tuy nhiên, trong quá trình gửi lại, số tiền đó đã được đổi sang sàn giao dịch BZX của Cobe.

Hai đơn đăng ký này đã được nộp vào thời điểm mà bảng của SEC có tám đơn đăng ký Bitcoin ETF tương tự từ các công ty như VanEck, ASkyBridge Capital và NYDIG. Các nhà quản lý vẫn chưa chấp thuận bất kỳ ETF Bitcoin nào cho đến nay, tuy nhiên, bảng có thể thay đổi khi năm này tiến triển / 

ETF Bitcoin mang đến cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ cơ hội đầu tư vào một loại tài sản được quy định kết hợp với Bitcoin, mà không thực sự đầu tư trực tiếp vào Bitcoin. Điều này cung cấp một nơi trú ẩn an toàn để họ gửi tiền của mình vào một thị trường dễ biến động.

SEC cũng đã đánh giá ứng dụng của VanEck. Thời gian nhận xét ban đầu cho việc nộp đơn này đã kết thúc vào thứ Sáu và chỉ có năm nhận xét được ghi lại vào thời điểm kết thúc.

Lời kêu gọi cuối cùng để chấp thuận hoặc từ chối việc nộp đơn có thể sẽ được công bố vào tháng tới. Điều thú vị là Bitcoin ETF đã ra mắt rất nhiều ở Canada và Brazil cùng với các quốc gia khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN