SEC phê duyệt điều tốt nhất tiếp theo cho một ETF Bitcoin ở Mỹ

230 lượt xem
SEC phe duyet dieu tot nhat tiep theo cho mot ETF Bitcoin o My

Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ phải nín thở để Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin được phê duyệt ở Mỹ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của đất nước đã phê duyệt một quỹ ETF cho các công ty nắm giữ một lượng lớn Bitcoin, được gọi là “ Volt Bitcoin Revolution ETF . ”

Thông tin nhanh

  • Được quản lý bởi Volt Equity có trụ sở tại San Francisco, quỹ sẽ là thứ tốt nhất tiếp theo đối với một ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ trong thời gian chờ đợi, bằng cách cung cấp cho các công ty nắm giữ một lượng Bitcoin đáng kể, chẳng hạn như công ty phần mềm MicroStrategy, công ty đại chúng. với lượng Bitcoin nắm giữ lớn nhất trên thế giới.
  • Volt tuyên bố quỹ sẽ ít biến động hơn so với quỹ chỉ dựa trên Bitcoin, vì giá BTC giảm sẽ có tác động nhỏ hơn nhiều đến giá cổ phiếu của các công ty nắm giữ nó, chẳng hạn như Tesla hoặc PayPal, so với Bitcoin chinh no.
  • SEC đã từ chối các đơn đăng ký ETF Bitcoin trong quá khứ, với lý do lo ngại thị trường Bitcoin có thể bị thao túng, một rủi ro sẽ bị pha loãng thông qua ETF danh mục đầu tư Bitcoin. Tuy nhiên, có suy đoán trong ngành rằng SEC đang tiến gần hơn đến việc phê duyệt Bitcoin ETF, một động thái mà người theo dõi ngành Jeff Yew, Giám đốc điều hành Monochrome của Úc, tin rằng đó là động lực đằng sau sự sụt giảm giá gần đây của Bitcoin trong tuần qua.
  • Yew nói với Forkast.News gần đây : “Đã có suy đoán rằng sự tăng trưởng giá Bitcoin gần đây là kết quả của dự đoán về một Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ở Mỹ . “Tuy nhiên, các chuyên gia đã gợi ý rằng quyết định có thể được đưa ra vào cuối năm hoặc trong quý 1 năm 2022.”
  • Bitcoin đã vượt qua mốc 50 nghìn đô la Mỹ vào đầu tuần này lần đầu tiên kể từ đợt bán tháo vào tháng 9, tăng 34% kể từ đầu tháng để giao dịch ở mức 55.176 đô la Mỹ vào ngày hôm qua, mặc dù đã giảm nhẹ trong suốt ngày hôm nay, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Nó được giao dịch ở mức 54.991 đô la Mỹ vào thời điểm viết bài.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN