SEC phân tích hồ sơ ngân hàng của các nhà điều hành Ripple

301 lượt xem
SEC de phan tich ho so ngan hang cua cac nha dieu hanh Ripple

SEC muốn phân tích chi tiết ngân hàng cá nhân của Brad Garlinghouse và Chris Larsen.

SEC đã ban hành các thông báo pháp lý để có được hồ sơ ngân hàng của chủ tịch Ripple, Christian Larsen và CEO Garlinghouse, hai giám đốc điều hành được nêu tên là bị cáo trong vụ kiện đang diễn ra chống lại công ty.

Trát đòi hầu tòa của ngân hàng cho Ripple Execs

Để tiếp tục điều tra trong vụ án, SEC đã gửi trát đòi hầu tòa đến sáu ngân hàng khác nhau để yêu cầu hồ sơ ngân hàng cá nhân của từng bị cáo trong tám năm qua. Các vụ kiện cáo buộc Ripple bán chứng khoán không đăng ký, và hai bị cáo hưởng lợi 600 triệu $ bằng cách tiếp tay bán hàng XRP bất hợp pháp.

Đáp lại, vào ngày 11 tháng 3, Ripple đã viết một lá thư cho thẩm phán liên bang để chặn trát đòi hầu tòa. Hơn nữa, các luật sư đại diện cho Ripple đã viết rằng việc tìm kiếm dữ liệu ngân hàng cá nhân nhạy cảm là “hành vi tiếp cận quá mức hoàn toàn không phù hợp.”

Họ nói thêm rằng thông tin mà SEC đang yêu cầu không liên quan vì đây là một vụ án “không gian lận” và Ripple đã đồng ý cung cấp tất cả dữ liệu liên quan theo các cáo buộc.

“Đây không phải là một trường hợp gian lận. Cũng không có cáo buộc nào rằng tài chính cá nhân của các Bị cáo đã xen vào tài chính của Ripple Labs Inc, ”các luật sư của công ty cho biết trong bức thư .

Bất chấp vấn đề của Ripple với trát đòi hầu tòa, SEC vẫn quyết tâm thu thập các thông tin chi tiết về ngân hàng cá nhân của các bị cáo đã dẫn đầu doanh số bán XRP trong nhiều năm.

Luật sư SEC cho biết trong một bức thư riêng gửi cho luật sư của Ripple rằng cơ quan này không thể điều tra kỹ lưỡng việc bán XRP mà không có tất cả thông tin. Tại đây, luật sư của SEC viết rằng họ cũng cần hồ sơ ngân hàng của từng bị cáo.

Theo Đạo luật Bảo mật Ngân hàng, các cơ quan liên bang của Hoa Kỳ được phép thu thập hồ sơ ngân hàng cá nhân để giúp hỗ trợ điều tra tội phạm và theo quy định.

Do đó, thông tin tài chính cá nhân có thể giúp cung cấp thêm bằng chứng hỗ trợ các cáo buộc của cơ quan chống lại Ripple và các giám đốc điều hành hàng đầu của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN