SEC dự kiến ​​sẽ phê duyệt một số ETF Bitcoin tương lai vào tuần tới

309 lượt xem
SEC du kien ​​se phe duyet mot so ETF Bitcoin tuong lai vao tuan toi

Những điều quan trọng

  • SEC đã chia sẻ một bản tin giáo dục nhà đầu tư về việc đầu tư vào Bitcoin Futures ETF.
  • Tài liệu giáo dục đang được coi là sự xác nhận rằng sự chấp thuận ETF tương lai Bitcoin có thể sớm xuất hiện. 
  • Một báo cáo của Bloomberg cũng lưu ý rằng các nguồn chính đã cho biết SEC sẽ không còn phản đối ETF tương lai Bitcoin nữa. 

Thị trường tiền điện tử đã mong đợi sự chấp thuận của quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch trong một thời gian. Trước tháng 10, nhiều nhà phân tích đã dự đoán rằng đây sẽ là tháng mà những kỳ vọng đó sẽ được đáp ứng .

Hiện tại, tình cảm thúc đẩy kỳ vọng cao thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn khi SEC đã nêu bật một hướng dẫn để đầu tư một cách an toàn vào giao dịch tiền trong hợp đồng tương lai Bitcoin. Trong một tweet ngày hôm qua, chi nhánh giáo dục nhà đầu tư của SEC đã chia sẻ một liên kết đến một bản tin nhà đầu tư được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 6, hai ngày trước khi ra mắt quỹ tương hỗ tương lai Bitcoin được niêm yết tại Hoa Kỳ đầu tiên từ ProFunds / ProShares. 

Bản tin, được tác giả bởi nỗ lực chung của Văn phòng Giáo dục và Vận động Nhà đầu tư (OIEA) của SEC và Văn phòng Tiếp cận và Tiếp cận Khách hàng của CFTC (OCEO) kêu gọi các nhà đầu tư “cân nhắc cẩn thận những rủi ro và lợi ích tiềm ẩn” khi đầu tư vào “ một quỹ có khả năng tiếp xúc với thị trường tương lai Bitcoin. ” Nó nói thêm rằng các nhà đầu tư nên lưu ý rằng tiếp xúc với Bitcoin vẫn là một khoản đầu tư mang tính đầu cơ cao, vẫn chưa được các cơ quan quản lý rõ ràng và vẫn dễ bị lừa đảo và thao túng thị trường.

Tuy nhiên, bản tin đã chú ý đến tiềm năng của ETF tương lai để cung cấp một số hình thức bảo vệ cho các nhà đầu tư vì luật mà nó được thiết lập – Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940 – yêu cầu các quỹ phải tuân thủ định giá, lưu ký và thanh khoản nghiêm ngặt. luật. Sau đó, nó tiếp tục khuyên các nhà đầu tư có ý định xem xét khả năng chấp nhận rủi ro cá nhân của họ, việc quỹ tiết lộ rủi ro của nó và rủi ro luôn hiện hữu khi mất tất cả khoản đầu tư của một người trước khi đi đến quyết định mua vào ETF tương lai Bitcoin .

Hiện tại, điều gần nhất với ETF tiền điện tử ở Mỹ là “Cuộc cách mạng công nghiệp tiền điện tử và ETF công nghệ Volt” cũng đã được phê duyệt trong tháng này . ETF cung cấp khả năng tiếp xúc gián tiếp với Bitcoin thông qua các công ty tiếp xúc với tiền điện tử và cơ sở hạ tầng hỗ trợ của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN