SEC đang xem xét các ETF Bitcoin từ Fidelity, SkyBridge

90 lượt xem
SEC dang xem xet cac ETF Bitcoin tu Fidelity SkyBridge

Fidelity Investments và SkyBridge Capital đang lên kế hoạch cho các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang xem xét hai đơn xin cấp quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).

Độ trung thực và SkyBridge đang được kiểm tra

Dựa trên hồ sơ ngày 25 tháng 5, SEC đang xem xét yêu cầu ETF Bitcoin từ Fidelity Investments . Fidelity có kế hoạch tung ra một phương tiện đầu tư có tên là Wise Origin Bitcoin Trust.

Fidelity trước đây đã nộp các tài liệu liên quan đến ETF của mình vào tháng 3 ; tin tức đó tiết lộ sản phẩm sẽ được giao dịch trên sàn giao dịch BZX của Cboe.

Một hồ sơ riêng biệt từ ngày 21 tháng 5 cũng chỉ ra rằng SkyBridge Capital đang có kế hoạch khởi động Quỹ đầu tư SkyBridge Bitcoin ETF Trust đầu tiên của mình. Sản phẩm này sẽ được giao dịch trên Thị trường Chứng khoán New York.

Theo trang tin tức tiền điện tử Coindesk, có khoảng mười ứng dụng ETF khác đang được xem xét tại SEC.

Chưa có ETF Bitcoin nào ở Mỹ

Cho đến nay, không có ETF Bitcoin nào được chấp thuận tại Hoa Kỳ. Những nỗ lực trước đây để nộp một ETF Bitcoin đã được thực hiện bởi VanEck, NYDIG và cặp song sinh Winklevoss.

Ngoài ra, các quốc gia khác đã cho phép ETF. Vào tháng 2, Canada đã trở thành quốc gia Bắc Mỹ đầu tiên phê duyệt ETF Bitcoin. Các phương tiện đầu tư khác, chẳng hạn như các sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin (ETP), cũng đã trở nên phổ biến ở châu Âu.

ETF và ETP cho phép các nhà đầu tư tổ chức đầu tư vào một tài sản gắn liền với giá Bitcoin. Điều này ngăn cản sự cần thiết của những nhà đầu tư đó phải giữ Bitcoin thực tế trong ví tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN