SEC có bằng chứng cho thấy Chris Larsen của Ripple vẫn tiếp tục di chuyển XRP của mình mặc dù phải đối mặt với vụ kiện

261 lượt xem
SEC co bang chung cho thay Chris Larsen cua Ripple van tiep tuc di chuyen XRP cua minh mac du phai doi mat voi vu kien

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ muốn biết liệu số tiền thu được từ việc bán XRP có phải là nguồn thu nhập chính của Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Chris Larsen hay không.

Trong một lá thư gửi cho Thẩm phán Sarah Netburn, luật sư xét xử cấp cao của SEC, Jorge G. Tenreiro, viết rằng cơ quan này đã thu được bằng chứng cho thấy Larsen “dường như tiếp tục di chuyển” XRP của mình bất chấp sự giám sát của pháp luật.

Tenreiro tuyên bố rằng tình trạng tài chính của các bị cáo là rất quan trọng đối với vụ án.

Bằng cách thu thập hồ sơ ngân hàng của Larsen và Garlingohouse, có thể ẩn danh các giao dịch XRP của họ và xác định “toàn bộ vũ trụ” về doanh số của họ:

Nếu không có hồ sơ ngân hàng, SEC sẽ phải xử lý các Bị cáo Cá nhân theo lời của họ, đặc biệt là vì SEC đã phải theo dõi “thủ công” các giao dịch của Các Bị cáo Cá nhân kể từ lần cuối họ cung cấp dữ liệu, không có gì đảm bảo rằng SEC có thể xác định toàn bộ vũ trụ bán hàng và chuyển động blockchain của XRP.

Trong vụ kiện mang tính bước ngoặt chống lại Ripple, cơ quan này cáo buộc rằng Garlinghouse và Larsen đã thu về lần lượt là 159 triệu đô la và 450 triệu đô la từ việc bán XRP của họ.

Tuy nhiên, vì các giao dịch XRP chỉ là bút danh, nên các bị cáo có thể đã bỏ túi nhiều hơn nữa.

SEC không quan tâm đến việc mua hàng tạp hóa của các giám đốc điều hành Ripple

Đầu tháng này, SEC đã tống đạt trát đòi hầu tòa cho một số ngân hàng của giám đốc điều hành mà nó đã quản lý để xác định cho đến nay.

Theo báo cáo của U.Today , Larsen và Garlinghouse sau đó đã yêu cầu thẩm phán hủy bỏ các trát đòi hầu tòa này, tuyên bố rằng việc mua hàng tạp hóa của các giám đốc điều hành không liên quan đến vụ án.

Tuy nhiên, Tenreiro viết rằng SEC không quan tâm đến các vấn đề tài chính của bị đơn ngoài việc xác định mức độ quan trọng của doanh số XRP đối với thu nhập của họ:     

SEC đã đồng ý thu hẹp Yêu cầu thành các tài liệu đủ để hiển thị tình trạng tài chính của Bị đơn cá nhân tại thời điểm nhận và doanh số bán XRP — không xuất hiện trong Thư của Bị đơn Cá nhân

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN