SEC buộc tội Ripple có hành vi quấy rối khi kịch bản vụ kiện XRP leo thang

311 lượt xem
SEC buoc toi Ripple co hanh vi quay roi khi kich ban vu kien XRP leo thang

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang cáo buộc Ripple Labs quấy rối, yêu cầu tòa án hạn chế quyền truy cập của gã khổng lồ thanh toán vào các tài liệu nội bộ của SEC.

SEC khẳng định rằng Ripple đang cố gắng phá hoại vụ kiện của cơ quan quản lý đối với công ty fintech bằng cách nêu bật các tài liệu không liên quan của SEC.

Vào ngày 6 tháng 4, Thẩm phán Sarah Netburn đã cấp cho Ripple quyền truy cập vào các tài liệu của SEC liên quan đến thư từ và các cuộc trò chuyện xung quanh Ethereum (EHT), BTC và XRP, tài sản có trạng thái là một loại tiền kỹ thuật số đang được đề cập.

Tuần này, SEC đã đệ đơn chuyển động với Thẩm phán để hạn chế truy cập Ripple của các văn bản nói, cáo buộc rằng công ty đang cố gắng chú ý sự thay đổi ra khỏi vụ kiện trong tầm tay với ý kiến SEC không liên quan và các hoạt động liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

“SEC đang trong quá trình tuân thủ Lệnh ngày 6 tháng 4 năm 2021 của Tòa án, Ví dụ: 1 (‘ Đơn đặt hàng’) và đã bắt đầu xem xét hàng chục nghìn email bên ngoài từ những người giám sát được xác định để sản xuất theo Đơn đặt hàng.

Tuy nhiên, điều hiển nhiên là thông qua quy trình gặp gỡ và trao đổi rằng Các bị đơn đang tìm cách bỏ qua các giới hạn của Lệnh của Tòa án này và lừa SEC trong các tranh chấp phát hiện vô thời hạn và nếu thành công, sẽ xem xét tài liệu…

Cách tiếp cận của Bị cáo là một phần của kiểu trò chơi liên quan đến khám phá và các ví dụ sau đây cho thấy Bị cáo không thực sự tìm kiếm bằng chứng liên quan, mà là tìm cách quấy rối SEC, làm lệch trọng tâm của vụ án khỏi giá trị của nó và sa lầy vào SEC. với việc xem xét tài liệu. “

Ripple đã có một xu hướng nóng vào cuối năm nay trong trường hợp của nó với SEC. Công ty không chỉ được cấp quyền truy cập vào các tài liệu nội bộ của SEC mà SEC còn bị từ chối quyền truy cập vào hồ sơ tài chính của các giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và Chris Larsen.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN