Sẽ không ngoa khi tuyên bố điều này về Dogecoin

360 lượt xem
Se khong ngoa khi tuyen bo dieu nay ve Dogecoin

Một bài hát có thể tác động đến giá của tiền điện tử không? Bất kỳ người lành mạnh nào cũng sẽ phủ nhận điều đó, phải không? Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất lần này là yêu sách nói trên không phải là một trò lừa bịp. Sẽ không quá cường điệu khi nói rằng điều tương tự đã xảy ra trong không gian tiền điện tử vào thứ Năm.

Bài hát huyền thoại của Patti Page “Con doggie trong cửa sổ giá bao nhiêu” có thể là thứ đã đẩy giá Dogecoin lên 12 phần trăm lẻ gần đây. Meme-coin đã phải đối mặt với một phong trào mỉa mai ngay sau khi CEO Elon Musk của Tesla đã tweet về nó.

Musk hiện đã trở thành một thói quen thường xuyên thao túng giá của đồng xu bằng cách tweet về nó. Hơn nữa, cách đây chưa đầy 24 giờ, Musk cũng tiết lộ rằng anh ấy là người giỏi nhất của đồng xu, nói thêm ,

“Đúng vậy, tôi chưa và sẽ không bán bất kỳ Doge nào.”

Điều này, rõ ràng, đã có tác động ngay lập tức đến giá và cộng đồng Doge trên Twitter dường như khá hào hứng với điều này. Một lần nữa, họ đang hình dung giá của đồng tiền này sẽ chạm mốc 1 đô la trong tương lai gần.

Hơn nữa, Musk đã không dừng lại với dòng tweet đó. Tiếp tục say mê những trò đùa năng lượng cao hơn, giám đốc điều hành của Tesla khẳng định rằng sức mạnh băm của DOGE có khả năng chạm vào phạm vi 0,1kWh. Musk cũng nhấn mạnh rằng các mạng một lớp có thể thực hiện tất cả các giao dịch của con người trong tương lai. Ngoài ra, đạt được tài chính phi tập trung, theo cách nói của ông, là một mục tiêu “cao cả” và “quan trọng”.

Meme-coin đã từng được xếp hạng thoải mái trong top năm trước SNL saga đã tìm thấy chân nó ở vị trí thứ bảy, vào thời điểm báo chí. Vào thời điểm đó, DOGE có vốn hóa thị trường trên 49 tỷ đô la một chút.

Các dòng tweet của Musk tạo ra tác động lên giá ngay lập tức, nhưng các chỉ số báo hiệu rằng đồng tiền này đã không thể duy trì cường độ tương tự trong thời gian dài hơn. Đối với những người mới bắt đầu, đồng tiền này đã giảm 25 phần trăm hàng tuần, khi so với mức giảm chỉ một phần trăm so với 24 giờ qua, tại thời điểm viết bài.

Như được chỉ ra trong biểu đồ trên, số lượng giao dịch lớn cũng gần như không bị phá vỡ vào ngày 20 tháng 5, trái ngược với sự cường điệu của cộng đồng trên Twitter. Sau khi phản ứng tích cực với tweet của Musk ngay sau đó, giá của đồng xu cũng bắt đầu giảm.

Hơn nữa, các chỉ báo Into the Block khác cũng báo hiệu rằng tâm lý thị trường đối với đồng meme là “giảm giá”. Các biểu đồ quyền sở hữu cũng dệt nên một câu chuyện tương tự. Số lượng địa chỉ bán đồng xu giảm xuống còn 1,98 triệu, so với 2,26 triệu của tháng Giêng.

Vì vậy, cuối cùng, DOGE chỉ nhảy theo nhạc của Elon Musk trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tuyên bố này cũng có thể trở thành một trò đùa trong tương lai gần, nếu Musk muốn như vậy!

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN