Scott Minerd của Guggenheim đưa ra cảnh báo về giá Bitcoin, dự đoán về tiền điện tử hàng đầu đối mặt với sự sụt giảm nghiêm trọng

233 lượt xem
Scott Minerd cua Guggenheim dua ra canh bao ve gia Bitcoin du doan ve tien dien tu hang dau doi mat voi su sut giam nghiem trong

Một cựu chiến binh Phố Wall đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự gia tăng nhanh chóng của Bitcoin, cảnh báo rằng tiền điện tử này có thể lao dốc đáng kể trong tương lai gần.

Một tuần sau khi Bitcoin thiết lập mức cao nhất mọi thời đại gần 65.000 đô la, Scott Minerd, Giám đốc đầu tư tại Guggenheim Partners, tin rằng  Bitcoin có thể sắp mất hơn một nửa giá trị.

Minerd nói với CNBC’s Worldwide Exchange : “Tôi nghĩ chúng ta có thể kéo trở lại mức 20.000 đến 30.000 đô la đối với bitcoin, mức giảm 50%, nhưng điều thú vị về Bitcoin là chúng tôi đã từng chứng kiến ​​những sự sụt giảm này trước đây .

Kể từ tháng 4 năm ngoái, Bitcoin đã tăng hơn 600% từ khoảng 7.000 đô la lên mức cao nhất là 64.804 đô la. Bitcoin cũng đã giảm mạnh trong suốt cùng năm, mất gần 15% trong 24 giờ gần đây vào cuối tháng 3 và gần 20% trong cùng kỳ tuần trước khi nó giảm từ mức cao nhất mọi thời đại xuống còn 52.829 đô la.

Minerd vẫn lạc quan về BTC trong dài hạn, cho thấy giá cuối cùng có thể đạt 400.000 đến 600.000 đô la cho mỗi đồng xu.

Ông nói rằng sự điều chỉnh trong tương lai gần sẽ là một phần của “sự tiến hóa bình thường trong thị trường tăng giá dài hạn.”

Gần đây, nhà đầu tư Bitcoin Peter Brandt đã gợi ý rằng nếu Bitcoin kiểm tra đường xu hướng trung bình động hàng tuần của nó, điều mà tài sản muốn thực hiện ngay cả trong chu kỳ tăng giá, thì nó có thể giảm xuống 46.615 đô la, tuy nhiên, Brandt nghĩ rằng việc kiểm tra lại nghiêm trọng khó có thể xảy ra.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang chạm mức 50.000 đô la, trong một thời gian ngắn chạm mức thấp 49.320 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN