Scott Melker nói về chiến lược giao dịch và mục tiêu giá

264 lượt xem
Scott Melker noi ve chien luoc giao dich va muc tieu gia

Nhân vật tiền điện tử nổi tiếng Scott Melker đã nói về chiến lược giao dịch, mục tiêu giá và năm dự án tiền điện tử mà anh ấy hiện đang nắm giữ.

Được biết đến trên Twitter với cái tên ‘The Wolf of All Street’, Scott Melker đã phát triển thành một thương hiệu tiền điện tử. Cựu DJ và hiện là nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử toàn thời gian đã được Business Insider phỏng vấn gần đây . 

Melker đã tăng lượng người theo dõi tiền điện tử của mình trên phương tiện truyền thông xã hội lên 400.000 người. Melker đã nói về hành trình của mình, trước tiên tự gọi mình là một nhà đầu tư, “Bất cứ ai hỏi tôi, tôi đều nói rằng tôi là một nhà đầu tư giao dịch”.

Melker vạch ra chiến lược đầu tư của mình, nhắc lại rằng “mọi người nên có ít nhất 60% đến 70% tài sản của họ để đầu tư dài hạn và 15% tiền mặt và 15% để giao dịch”.

Người đam mê tiền điện tử thừa nhận rằng anh ta không phải lúc nào cũng lạc quan về tiền điện tử, nhấn mạnh rằng mọi người không bao giờ nên giữ nhiều hơn 10% giá trị ròng của họ trong tiền điện tử cho đến gần đây nhất là vào cuối năm 2019.

Chiến lược danh mục đầu tư 

Melker tập trung vào các khoản đầu tư dài hạn chính trên thị trường. Chủ yếu là BTC và ETH . Sau đó, anh ấy sử dụng lợi nhuận từ các dự án tiền điện tử khác khi đầu tư dài hạn, với ít rủi ro sau khi thu lợi nhuận. 

Sau đó, anh ta sử dụng 15% danh mục đầu tư của mình để chủ động giao dịch trên thị trường. Trong khi nắm giữ 15% tiền điện tử ổn định mang lại lãi suất. Các tài khoản chịu lãi suất trên các đồng tiền ổn định là thứ mà Melker sử dụng, gọi cách tiếp cận thu nhập thụ động là “hoàn toàn không thể tin được. Đối với tôi, đó thực sự là sự đổi mới lớn nhất có lẽ trong không gian tiền điện tử trong vòng từ năm đến hai năm trở lại đây ”, anh ấy nói.  

Melker là một người tin tưởng vào việc nắm giữ tiền điện tử trong thời gian dài. Ông nói, những người mua sớm các dự án có triển vọng sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Anh ấy giải thích rằng bất kỳ ai mua tiền điện tử trong ba năm qua đã nắm giữ, hiện đang “nhìn thấy thành quả của những lao động đó và bạn không cần phải giao dịch nhiều”.

Mục tiêu giá

Melker cũng đề cập đến mục tiêu giá cho BTC và ETH. Ông tin rằng ETH và BTC nên là hai tài sản cốt lõi mà các nhà đầu tư nên nắm giữ. Hơn nữa, anh ấy dự đoán ETH có thể đạt 10.000 đô la, trong khi BTC có thể đạt 235.000 đô la. 

Melker nói: “Tôi nghĩ rằng ether sẽ dễ dàng đạt được 10.000 đô la trong chu kỳ này và tôi nghĩ ether có thể tăng cao hơn nhiều. “Và tôi nghĩ rằng bitcoin sẽ tăng lên 200.000 đô la, 230.000 đô la, 235.000 đô la.”

Các dự án đầy hứa hẹn 

Melker cũng đã nói về năm dự án tiền điện tử mà anh ấy hiện đang nắm giữ trong danh mục đầu tư của mình. Mặc dù hầu hết chúng đã mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, nhưng anh ta hiện vẫn nắm giữ LINK, DOT, EGLD, UTK và POLS. Tất cả đều đã chứng kiến ​​mức tăng gấp ba phần trăm cho Melker. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN