Scaramucci cho biết mọi người nên sở hữu một tỷ lệ nhỏ trong Bitcoin

1630 lượt xem
Scaramucci cho biet moi nguoi nen so huu mot ty len nho trong Bitcoin

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, đã tiết lộ rằng ông tin rằng mọi người nên sở hữu ít nhất một lượng nhỏ Bitcoin (BTC). 

Theo các báo cáo , nhà tài chính, người từng là Giám đốc Truyền thông của Nhà Trắng trong mười ngày trở lại năm 2017, cho biết ông khuyên khách hàng của mình nên sở hữu từ 1 đến 3% tiền điện tử. Mặc dù nhanh chóng nói rằng anh ấy không khuyên bạn nên sở hữu toàn bộ giá trị ròng của họ bằng BTC, nhưng anh ấy khuyên họ không nên bỏ lỡ.

Thời gian khó khăn cho BTC

Scaramucci luôn là người ủng hộ BTC. Công ty của ông, công ty đầu tư toàn cầu SkyBridge Capital, có quỹ đầu tư vào tiền điện tử. Nhưng sự ủng hộ mạnh mẽ gần đây của cố vấn đầu tư đã đến vào thời điểm khó khăn cho BTC. Nó có thể vẫn là tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo vốn hóa thị trường, nhưng năm 2021 đang chứng minh khó khăn cho BTC.

Trong khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4, nó đã phải vật lộn để lấy lại động lực đó, dao động trên mốc 50.000 đô la kể từ đó. Hơn nữa, các báo cáo đã tuyên bố trong tuần này rằng tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2018. 

Vào ngày 12 tháng 5, Elon Musk thông báo rằng công ty Tesla của ông sẽ không chấp nhận các khoản thanh toán bằng BTC nữa. Ông trùm công nghệ, người có sự hiện diện trên mạng xã hội đã trở nên nổi tiếng trong năm nay vì đã tăng giá Dogecoin (DOGE), tiết lộ quyết định của ông là do việc sử dụng năng lượng liên quan đến BTC gây bất lợi cho môi trường.

Ngoài ra, năm nay đã chứng kiến ​​sự cạnh tranh của BTC thực sự tăng lên khi các altcoin bắt kịp về giá. Ví dụ, Ether (ETH) đã tăng hơn 450% trong năm nay và vượt qua Visa về vốn hóa thị trường. DOGE nói trên cũng đã có mức tăng trưởng vượt bậc. Theo dữ liệu , nó đã tăng gần 20.000% trong năm ngoái. Nó hiện được xếp hạng là tiền điện tử có giá trị thứ 5 theo vốn hóa thị trường.

Lạc quan và ủng hộ

Bất chấp sự gia tăng của các altcoin, Scaramucci vẫn lạc quan rằng tỷ lệ cược có lợi cho BTC. Ông đặt tên cho nó là “kẻ săn mồi đỉnh cao” của các loại tiền kỹ thuật số. Trong khi đó, ông cho biết DOGE còn quá xa so với quy mô đối với tập khách hàng của mình. 

Anh ấy không phải là người duy nhất lên tiếng ủng hộ BTC trong tuần này. Đầu tiên là Jack Dorsey, người sáng lập Twitter và Square. Anh ấy đã đưa ra một Tweet vào ngày 14 tháng 5, nói rằng BTC thay đổi mọi thứ để tốt hơn. “Chúng tôi sẽ mãi mãi làm việc để làm cho bitcoin tốt hơn.”

Điều này là để đáp lại Giám đốc tài chính Amrita Ahuja của Square, người đã tuyên bố trong một Tweet của riêng mình rằng chiến lược BTC của Square không thay đổi.

Ahuja tuyên bố “Chúng tôi cam kết sâu sắc với cộng đồng này, bao gồm cả việc hướng tới một tương lai xanh hơn thông qua Sáng kiến ​​Năng lượng Sạch Bitcoin của chúng tôi.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN