SBI Holdings tiếp tục tăng thêm sức nặng cho Ripple và XRP

285 lượt xem
SBI Holdings tiep tuc tang them suc nang cho Ripple va XRP

Tập đoàn đổi mới kinh doanh chiến lược Nhật Bản, thường được gọi là SBI Holdings tuyên bố rằng họ sẽ thưởng cho các cổ đông của mình bằng XRP của Ripple trong năm thứ hai liên tiếp, sau vòng đầu tiên thành công kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

SBI Holdings cho biết trong một tuyên bố chính thức rằng Cổ đông có 100 cổ phiếu trở lên sẽ nhận được $ 22,92 hoặc 2500 YEN bằng XRP như một lời cảm ơn bạn đã ủng hộ công ty.

Công ty nói thêm rằng các cổ đông có cho đến ngày 31 tháng 5 để chọn phần thưởng XRP, một tháng trước khi xác định số tiền thưởng riêng lẻ vào ngày 30 tháng 6. Công ty đã giới thiệu tùy chọn này vào tháng 8 năm 2019, bắt đầu vòng thưởng đầu tiên (kết thúc vào ngày 31 tháng 3) với 30 XRP cho 100 cổ phiếu sở hữu trở lên.

Tăng XRP

SBI Holdings là một trong những công ty lớn nhất hợp tác với Ripple và sự ủng hộ của họ đối với đồng tiền điện tử đang hỗn loạn hiện nay được cho là sẽ đóng một vai trò to lớn trong việc thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư vào Ripple, đặc biệt là ở Nhật Bản.

XRP hiện đang phổ biến hơn ở Nhật Bản so với ở Mỹ do vụ kiện liên tục chống lại Ripple của SEC Hoa Kỳ . Giá và danh tiếng của XRP như một sản phẩm đầu tư tốt đã giảm xuống vào tháng 12 năm 2020 khi SEC Hoa Kỳ cuối cùng quyết định kiện Ripple vì đã bán XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký trong quá trình bán nhiều mã thông báo của mình.

Đồng tiền điện tử này đã giảm gần 40% trong 24 giờ đầu tiên, với nhiều nhà phân tích tuyên bố rằng nó quá hư hại để phục hồi sau các phân nhánh pháp lý của vụ kiện . Tuy nhiên, XRP đã thể hiện khả năng phục hồi sau khi bật trở lại từ mức đáy thấp $ 0,22 vào ngày 23 tháng 2 năm 2020.

Đồng tiền này có hiệu suất từ ​​đầu năm đến nay (YTD) là 202,2% theo dữ liệu của MarketWatch . Tại thời điểm viết bài, XRP giảm 2,71% trong 24 giờ, giao dịch ở mức 0,44 đô la, là đồng tiền điện tử lớn thứ 7 thế giới tính theo vốn hóa thị trường, giảm từ vị trí thứ 4 lâu đời của nó.

Ripple và SBI Holdings ở Nhật Bản và CHÂU Á

SBI Group là một tập đoàn tập trung vào trực tuyến điều hành ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Dịch vụ tài chính, Quản lý tài sản và Công nghệ sinh học.

Hai công ty lần đầu tiên bắt tay vào quan hệ đối tác chiến lược vào năm 2016 và thành lập một công ty mới, SBI Ripple Asia, với mục đích tạo ra “Internet of Value” ở Nhật Bản và các khu vực châu Á khác. Ripple sẽ được hưởng lợi bằng cách tăng cường mở rộng sang thị trường châu Á, trong khi SBI Holding sẽ có được một nền tảng để khám phá mối quan tâm của mình đối với công nghệ blockchain và sổ cái phân tán (DLT).

Ứng dụng thanh toán MoneyTap đã được ra mắt vào năm 2019 bởi SBI Ripple Asia. MoneyTap thúc đẩy phần mềm doanh nghiệp xCurrent của Ripple được thiết kế để giúp các ngân hàng giải quyết các khoản thanh toán xuyên biên giới một cách minh bạch, hiệu quả và tức thì cho tất cả các thành viên RippleNet.

Vào tháng 1 năm 2021, SBI đã đưa ra thông báo về việc hoàn tất thủ tục đầu tư đối với khoản đầu tư của Ripple vào MoneyTap. Với tỷ lệ sở hữu 33%, khoản đầu tư đã biến Ripple trở thành cổ đông bên ngoài lớn nhất trong công ty thanh toán.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN