SBI Holdings tiếp tục cung cấp XRP cho các cổ đông

269 lượt xem
SBI Holdings tiep tuc cung cap XRP cac co dong

Tổ chức tài chính và ngân hàng lớn nhất tại Nhật Bản, SBI Holdings đã thông báo cung cấp cho các cổ đông của mình tùy chọn nhận XRP như một lợi ích trong năm thứ hai liên tiếp. Theo thông báo chính thức, các cổ đông có 100 cổ phiếu trở lên sẽ nhận được XRP trị giá 2.500 yên [tương đương 22,92 USD] để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của họ.

Thông báo ghi nhận :

“Chúng tôi xin cảm ơn các cổ đông đã tiếp tục ủng hộ và bảo trợ, hiểu biết sâu sắc hơn về hoạt động kinh doanh của Tập đoàn và tiếp tục nắm giữ cổ phần của chúng tôi trong trung và dài hạn. Vì mục đích này, ngoài lợi ích cổ đông được cung cấp trong giai đoạn tạm thời hiện tại, chúng tôi cũng sẽ cung cấp lợi ích cổ đông vào cuối giai đoạn hiện tại ”.

Số lượng XRP sẽ được cung cấp sẽ được xác định vào ngày 30 tháng 6 và các cổ đông sẽ có cho đến ngày 31 tháng 5 để đăng ký đặc quyền này.

Chương trình này đã được SBI khởi động vào năm ngoái và giới thiệu kế hoạch mở rộng bao gồm luật kinh doanh sửa đổi và thực thi Đạo luật thanh toán quỹ. Với thông báo hiện tại, nó sẽ tiếp tục duy trì danh tiếng của tài sản kỹ thuật số XRP trong số các cổ đông của mình.

Khi Ripple và SEC chống lại vụ kiện liên quan đến trạng thái của XRP, SBI đã và đang cung cấp hỗ trợ không ngừng cho tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành SBI Holdings, Yoshitaka Kitao đã tuyên bố rằng theo cơ quan quản lý tài chính, XRP không phải là chứng khoán.

SBI trước đó đã thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng cho vay XRP để đổi lại lãi suất, giữ đà tăng cao cho tài sản kỹ thuật số. Trong khi đó, SBI Holdings đã và đang thực hiện những bước tiến để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trong lĩnh vực tiền điện tử với các liên doanh mới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN