SBF cho biết anh ấy đã tích lũy được khối tài sản 10 tỷ đô la chỉ trong ba năm bằng tiền điện tử

1467 lượt xem
SBF cho biet anh ay da tich luy duoc khoi tai san 10 ty do la chi trong ba nam bang tien dien tu

CEO Sam Bankman-Fried của sàn giao dịch FTX có giá trị ước tính khoảng 10 tỷ đô la theo New York Magazineinterview.

Alameda Research và người sáng lập sàn giao dịch FTX, Sam Bankman-Fried, đã tích lũy được khối tài sản, chủ yếu là thông qua tài sản tiền điện tử trong vài năm qua theo Tạp chí New York.

SBF, như được biết đến trong giới tiền điện tử, đã nói với ấn phẩm về hành trình của mình vào ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ năm 2018. Trong cuộc phỏng vấn, anh ước tính giá trị tài sản ròng của mình là 10 tỷ đô la, chủ yếu là tài sản kém thanh khoản.

Nhà giao dịch lượng tử cũ của Phố Wall đã tham gia giao dịch tiền điện tử vào năm 2018 sau khi nhận thấy các cơ hội chênh lệch giá đáng kể và tìm ra cách để tận dụng ‘Kimchi premium’, là sự khác biệt về giá Bitcoin giữa Hàn Quốc và phần còn lại của thế giới.

Ông đã kết thúc tại Nhật Bản do những hạn chế tại Hàn Quốc và di chuyển lên đến triệu $ 25 mỗi ngày thông qua trung gian và các ngân hàng địa phương ở đỉnh cao của sự khác biệt giá cả, các báo cáo cho biết.

Đế chế tiền điện tử của anh ấy, dưới sự bảo trợ của Alameda Research, hiện đạt hơn 2 tỷ đô la mỗi ngày, nghĩa là nó có sức mạnh thị trường đáng kể. SBF hiện đang tập trung phát triển sàn giao dịch tiền điện tử FTX và dự án DeFi Serum dựa trên blockchain Solana.

Vào tháng 1, FTX Token (FTT) đã tăng hơn 100% khi sàn giao dịch vượt qua BitMEX và lãi suất mở của Deribit. Nó hiện đang giảm nhiệt từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 13,60.

SBF thu hút sự chú ý của giới truyền thông chính thống vào năm ngoái sau khi quyên góp 5,2 triệu USD cho chiến dịch tranh cử chính trị của Joe Biden vào tháng 11 – người đóng góp nhiều nhất sau tỷ phú Michael Bloomberg. Giao dịch mà ông tuyên bố nói rằng được thúc đẩy bởi “quá trình ra quyết định và ổn định chung” của nhóm Biden. FTX, công ty gần đây đã tạo ra chỉ số Cược Phố Wall bao gồm GME, AMC và DOGE, cũng cung cấp các thị trường dự đoán và hơn 100 triệu đô la tiền cược đã được đặt trên sàn giao dịch vào đêm bầu cử.

Tự thú nhận là một người nghiện công việc, SBF so sánh bộ nhớ của chính mình với RAM máy tính;

“Một mặt lợi của túi đậu: nếu tôi ngủ trong văn phòng, tâm trí của tôi vẫn ở chế độ làm việc và tôi không phải tải lại mọi thứ vào ngày hôm sau”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN