Sau sự cố, giá Bitcoin có thể lặp lại mô hình tăng giá năm 2017 này không?

29 lượt xem
Sau su co gia Bitcoin co the lap lai mo hinh tang gia nam 2017 nay khong

Thị trường tiền điện tử đã bị tấn công bởi những con gấu. Trong 24 giờ, Bitcoin và các loại tiền điện tử chính đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh giá. Bản thân vị vua đã giảm gần 20% xuống phạm vi trung bình 40.000 đô la trước khi cho thấy dấu hiệu phục hồi.

Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức 48,546 đô la với mức 12,3% trong biểu đồ hàng ngày, mức lỗ 3,6% trong biểu đồ 1 giờ. Khung thời gian cao hơn tạo nên triển vọng giảm giá. Biểu đồ 7 ngày và 30 ngày chìm trong sắc đỏ với mức giảm lần lượt là 15,7% và 19,2%.

Thị trường dường như đã bị tấn công bởi một số tin tức giảm giá, hiện đang bị ảnh hưởng bởi hành động giá. Các nhà giao dịch đã chuyển từ tham lam sang sợ hãi trong một khoảng thời gian ngắn. Các nhà khai thác hợp đồng tương lai của BTC đã thực hiện các vị thế bán, hy vọng giá sẽ giảm thêm, như Giám đốc điều hành vốn Moskovski Lex Moskovski đã tuyên bố.

Thị trường thiếu hụt ròng với tỷ lệ tài trợ trên tất cả các nền tảng trao đổi ở mức âm, lần đầu tiên vào tháng Năm. Dữ liệu từ các điểm CryptoMeter cho thấy rằng các vị thế bán đang thống trị thị trường khi giá BTC leo xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 47.000 đô la.

Trong ngày qua, các vị thế Bán khống trị giá hơn 1 tỷ đô la đã được ghi nhận. Binance nắm giữ một phần lớn các vị trí này với giá trị ước tính là 383,9 triệu đô la so với 359,4 triệu ở phía bên kia của giao dịch.

Tâm lý giảm giá được hỗ trợ bởi lượng BTC đổ vào các sàn giao dịch tăng đột biến. Khoảng 15.662 BTC đã được chuyển đến các nền tảng này trong giờ qua. Moskovski cho biết như sau:

Ký gửi không nhất thiết có nghĩa là bán. Nó có thể dễ dàng giả mạo. Ngoài ra, như một sự chuyển giao nội bộ mà GN chưa bắt được.

Điều này có thể cung cấp cho những con gấu nguồn đạn dược mới. Tuy nhiên, nhà phân tích William Clemente ủng hộ Moskovski và tuyên bố rằng dòng tiền vào vẫn chưa được chi tiêu và có thể được trao đổi nội bộ.

Giá Bitcoin không giảm bởi Elon Musk FUD

Nhà giao dịch ẩn danh Daan Crypto đã chia sẻ sự hình thành dao động giá của BTC thể hiện những điểm tương đồng với hành động giá hiện tại. Vào thời điểm đó, Bitcoin đã trải qua một đợt điều chỉnh và đạt đến Mức giá trung bình có trọng số hàng năm, một điểm chuẩn đo lường khối lượng giao dịch trung bình và dao động giá và tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, hành động giá hiện tại dường như đang có lợi cho phe gấu, ít nhất là trong ngắn hạn. Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, tin rằng giá BTC sẽ tăng hơn so với công ty Tesla do Elon Musk dẫn đầu.

Những tuyên bố của Musk về việc khai thác BTC như một hoạt động có hại cho môi trường được cho là đã kích hoạt việc bán tháo. Về dài hạn, Bitcoin duy trì triển vọng tăng giá, như McGlone đã tuyên bố:

Mỉa mai Tesla Shift không làm tổn hại đến số bitcoin tương đối trên tay. Động thái gây tò mò của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk về việc tạm ngừng mua hàng bằng Bitcoin không làm lung lay lời kêu gọi của chúng tôi rằng tiền điện tử có ưu thế hơn so với cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt