Sáu nhà đầu tư XRP có thể bị loại khỏi phiên tòa khi câu chuyện Ripple v SEC tiếp tục

259 lượt xem
Sau nha dau tu XRP co the bi loai khoi phien toa khi cau chuyen Ripple v SEC tiep tuc

Cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ tìm cách chặn các nhân vật chủ chốt trong tập thể người sở hữu XRP tham gia vào vụ kiện. Họ cũng cho rằng đề nghị can thiệp của các chủ sở hữu sẽ không thêm gì vào thủ tục tố tụng.

Bước ngoặt mới nhất trong vụ kiện giữa SEC và Ripple là việc cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ gửi bản ghi nhớ trả lời nhằm phản đối thêm động thái can thiệp, một hồ sơ mới cho thấy.

Đề nghị can thiệp thay mặt cho những người nắm giữ XRP đã được thẩm phán Torres đưa ra vào cuối tháng 3 , sau nỗ lực bất thành của SEC để phản đối động thái này. Nó bắt đầu đưa quan điểm của 12.600 chủ sở hữu XRP vào trường hợp.

Tuy nhiên, như dự kiến, SEC hiện đã nộp các giấy tờ của họ, tiếp tục phản đối đề nghị can thiệp. Trong hồ sơ của họ, SEC tìm cách chặn sáu cá nhân được nêu tên, bao gồm cả người chủ mưu của động thái can thiệp, ông Deaton, tham gia vào quá trình này.

SEC di chuyển để chặn những người nắm giữ XRP khỏi vụ kiện

Trong bản ghi nhớ trả lời của SEC , Jordan Deaton, James Lamonte, Tyler Lamonte, Mya Lamonte, Mitchell McKenna và Kristiana Warner đã được nêu tên trong nỗ lực ngăn cản họ tham gia vào vụ kiện với tư cách là bị đơn của bên thứ ba.

SEC tuyên bố rằng sáu cá nhân được nêu tên không thuộc “ amici curiae ”, tiếng Latinh có nghĩa là “bạn của tòa án”. Thay vào đó, nếu được phép tham gia tố tụng, SEC tuyên bố sáu người sẽ đóng vai trò là bạn của Bị đơn.

Họ tuyên bố thêm rằng những người nắm giữ XRP sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin mới nào cho tòa án. Thêm vào đó, sự quan tâm của họ đối với Ripple sẽ thiên vị bất kỳ bằng chứng nào mà họ trình bày.

Bằng cách cho phép sự tham gia của họ, SEC lập luận rằng phạm vi của vụ việc thay đổi so với những gì hành động thực thi dự định.

“Vì hành động thực thi này không tính phí bất kỳ nhà đầu tư cá nhân nào trên thị trường thứ cấp đã mua XRP, sự tham gia của Movants trong trường hợp này – dù với tư cách là người can thiệp hay với tư cách là amici – sẽ mở rộng phạm vi của trường hợp này để tuyên bố rằng SEC không đưa ra.”

Chủ sở hữu XRP muốn ngày của họ ra tòa

Để chống lại vụ kiện của SEC , cáo buộc Ripple đã bán chứng khoán chưa đăng ký với giá trị 1,3 tỷ đô la trong khoảng thời gian 8 năm, chủ sở hữu XRP muốn nêu rõ trường hợp của họ.

Trong đề nghị can thiệp được đệ trình vào tháng trước, những người nắm giữ XRP nói rằng họ muốn tham gia vào việc bảo vệ lợi ích của chính họ. Họ không khẳng định bất kỳ tuyên bố hoặc tuyên bố phản đối nào chống lại các cơ quan quản lý.

Như Deaton tuyên bố, SEC đã không thể hiện một chút cân nhắc nào đối với các nhà đầu tư mà họ tuyên bố rằng họ đang bảo vệ. Những người nắm giữ XRP tập thể tìm kiếm sự can thiệp để có tiếng nói của họ về vấn đề này.

Jesse Hynes , Tổng cố vấn tại Gala Games, không lạc quan về cơ hội những người nắm giữ XRP giành chiến thắng trong ngày của họ trước tòa.

“Theo quan điểm của tôi, luật đang đứng về phía SEC. Tôi rất vui nếu sai trong vấn đề này, nhưng tôi không thấy động thái can thiệp thành công. “

Tuy nhiên, với tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ có thể dựa trên điều này, sẽ là điều viển vông nếu từ chối những người nắm giữ XRP có cơ hội phát biểu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN