Sau Muhammad Ali, Ethernity tưởng nhớ Pelé trong NFTs

248 lượt xem
Sau Muhammad Ali Ethernity tuong nho Pele trong NFTs

Được ra mắt bởi Bitcoin OG Nick Rose Ntertsas, Ethernity Chain giải quyết các trường hợp sử dụng NFT trong bối cảnh nghệ thuật và từ thiện. Giờ đây, nó ghi lại những khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của Pelé, “Vua bóng đá”.

NFT theo chủ đề Ethernity Chain Pelé

Hôm nay, ngày 8 tháng 5 lúc 12 giờ tối EST, Ethernity Chain khởi động một cuộc đấu giá cho các NFT giúp bất tử hóa cầu thủ bóng đá mang tính biểu tượng Edson Arantes do Nascimento, còn được gọi là Pelé.

Bộ sưu tập NFT được tạo ra bởi Ethernity Chain với sự hợp tác của các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Visual Lab và Rafa Zabala.

Phiên đấu giá cho các NFT sẽ bắt đầu với phần trình bày video nhập vai của Vua bóng đá. Nó cho thấy sự nghiệp của Pelé từ “nguồn gốc khiêm tốn” đến chiến thắng tại World Cup.

Ba vị trí được bán hôm nay: 40 thẻ “Pelé 10” với giá 3,669 đô la mỗi thẻ, 75 thẻ “Bicycle Kick Glided” với giá 1,217 đô la mỗi thẻ và 200 thẻ “Bicycle Kick Epic” với giá 254 đô la.

Phát hành các bộ sưu tập kỹ thuật số cho tổ chức từ thiện

Ngoài ra, các thẻ phiên bản giới hạn sẽ được phát hành vào mùa hè này như một phần của Bộ sưu tập thẻ và gói Ethernity được mong đợi nhiều.
Chín mươi phần trăm số tiền huy động được trong cuộc đấu giá này sẽ được chuyển đến Quỹ Pelé.

Tổ chức phi lợi nhuận này cố gắng trao quyền cho những người trẻ tuổi từ các khu vực nghèo nhất trên thế giới.

Cần lưu ý rằng, gần đây, Ethernity Chain đã bất tử hóa huyền thoại quyền anh Muhammad Ali bằng một loạt token không thể thay thế khác. Tổng cộng $ 550,000 từ việc mua bán này đã được chuyển đến Muhammed Ali Foundation.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN