Sau một ngày cuối tuần đầy biến động khác, Bitcoin ở mức 36 nghìn đô la, Ripple tăng vọt lên 1 đô la

76 lượt xem
Sau mot ngay cuoi tuan day bien dong khac Bitcoin o muc 36 nghin do la Ripple tang vot len 1 do la

Trong khi Bitcoin (BTC) vẫn chưa thể vượt qua mức 36.000 đô la một cách dứt khoát, Ripple (XRP) đã đạt được mức tăng ấn tượng và đã tăng lên 1 đô la.

Bitcoin tiếp tục với những biến động giá gần đây của nó trong 24 giờ qua nhưng lần đẩy mới nhất đã đưa nó lên chỉ hơn 36.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế cũng hơi thiếu quyết đoán ngoại trừ XRP. Tài sản kỹ thuật số gốc của Ripple đã tăng 15% lên 1 đô la.

Biến động giá $ 3K của Bitcoin

Sau lần bị từ chối gần đây nhất ở mức giá 40.000 đô la, bitcoin đã dần giảm giá trị. Tiền điện tử chính đã giảm xuống còn 35.000 đô la vào thứ Sáu và cuối tuần đã mang lại nhiều diễn biến bất lợi hơn.

CryptoPotato đã báo cáo lần giảm giá mới nhất, trong đó tài sản giảm xuống mức thấp nhất trong năm ngày dưới 33.500 đô la. Mặc dù phe bò đã nắm quyền kiểm soát và thu hồi 3.000 đô la trong giờ, nhưng sự dao động giá vẫn còn lâu mới kết thúc.

Bitcoin tiếp tục mất giá, dẫn đến một lần nữa giảm xuống còn 34.000 đô la. Tuy nhiên, tài sản đã lấy lại được một số mặt bằng kể từ đó và hiện ở mức trên 36.000 đô la.

Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó vẫn dưới 700 tỷ đô la. Sự thống trị thị trường, so sánh vốn hóa thị trường của BTC với các altcoin, là khoảng 43%.

XRP tăng vọt lên $ 1; ADA vượt qua BNB

Hầu hết các đồng tiền thay thế đã bắt chước hiệu suất của BTC tính đến cuối năm với những thăng trầm tương tự. Ethereum là một ví dụ điển hình khi nó bán phá giá vài trăm đô la trong 24 giờ qua một lần nữa trước khi phục hồi hầu hết các khoản lỗ lên khoảng 2.500 đô la.

Cardano, đã đạt được lực kéo vào ngày hôm qua, đã duy trì trên 1,6 đô la và thực sự đã vượt qua BNB trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường. Ngược lại, BNB, hơi có màu xanh lục, vẫn bị mắc kẹt quanh mức $ 330.

Tuy nhiên, mã thông báo kỹ thuật số gốc của Ripple đã tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua. XRP tăng khoảng 15% lên 1 đô la. Các đồng vốn hóa lớn khác, bao gồm DOGE, DOT, ICP, UNI, BCH, LINK và LTC, vẫn hơi trì trệ trên quy mô 24 giờ.

Điều thú vị là ngay cả các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình cũng không hiển thị bất kỳ biến động giá đáng kể nào. Decred (14%) và XinFin Network (10%) là hai mã thông báo duy nhất tăng hai chữ số. Ngược lại, BakerySwap (-8%), Horizen (-7%) và Helium (-6%) đã mất nhiều nhất kể từ ngày hôm qua.

Do đó, vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn dưới 1,6 nghìn tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN