Sau khi thử nghiệm XRP, MoneyGram đối tác cũ của Ripple, đã mở rộng quyền truy cập vào Bitcoin

268 lượt xem
Sau khi thu nghiem XRP MoneyGram doi tac cu cua Ripple da mo rong quyen truy cap vao Bitcoin

Chuyển tiền khổng lồ MoneyGram cho biết giờ đây họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua và bán Bitcoin tại các cửa hàng truyền thống của mình.

Trong một thông cáo báo chí, MoneyGram tiết lộ họ đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinme để cho phép khách hàng mua Bitcoin bằng tiền tệ fiat cũng như chuyển đổi tiền điện tử hàng đầu thành tiền mặt tại hàng nghìn địa điểm ở Hoa Kỳ.

“Việc tích hợp MoneyGram và Coinme sẽ cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng để mua bitcoin bằng tiền mặt và rút bitcoin nắm giữ bằng tiền mặt. Nó được thiết kế đặc biệt cho những khách hàng có thể quan tâm đến việc sử dụng bitcoin lần đầu tiên. “

Các kế hoạch mở rộng bao gồm mở rộng dịch vụ sang các thị trường chọn lọc ở nước ngoài vào nửa cuối năm nay cũng như bổ sung các tài sản tiền điện tử khác trong tương lai.

“Dịch vụ [ban đầu] sẽ có sẵn tại một số địa điểm MoneyGram chọn lọc bắt đầu ở Hoa Kỳ trong những tuần tới. Các quốc gia và tiền điện tử bổ sung sẽ được cung cấp ngay sau đó. ”

Quan hệ đối tác với Coinme diễn ra vài tháng sau khi MoneyGram thông báo họ tạm ngừng mối quan hệ với Ripple, điều này cho phép MoneyGram thực hiện chuyển tiền bằng tiền điện tử XRP. Việc đình chỉ được đưa ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ đơn kiện cáo buộc Ripple bán trái phép chứng khoán dưới dạng XRP.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 trên CNBC, cựu chủ tịch SEC Jay Clayton, người dưới quyền điều hành thị trường đã kiện Ripple, đã tuyên bố rằng Bitcoin không phải là chứng khoán.

“Tiền điện tử: Đây là những thay thế cho các loại tiền tệ có chủ quyền, thay thế đồng đô la, đồng euro, đồng yên bằng bitcoin. Loại tiền tệ đó không phải là chứng khoán ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN