Sau khi gây quỹ 440 triệu đô la, Circle được cho là đang xem xét một thỏa thuận SPAC

80 lượt xem
Sau khi gay quy 440 trieu do la Circle duoc cho la dang xem xet mot thoa thuan SPAC

Circle, công ty đứng sau đồng USDC được chốt bằng đô la đang phát triển nhanh chóng, đã huy động được 440 triệu đô la vốn mới.

Theo hai nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, thỏa thuận tài trợ khá lớn này đi trước thỏa thuận mua phương tiện chuyên dụng (SPAC) tiềm năng. Trong số những người tham gia vòng 440 triệu đô la có Fidelity, FTX, Digital Currency Group, Marshall Wace, Valor Capital Group, Pillar VC, Intersection Fintech Ventures, Atlas Merchant Capital và Willett Advisors, trong số những người khác.

Định giá mục tiêu của công ty cho SPAC được cho là 4 tỷ đô la. Các công ty đã huy động được hàng chục tỷ đô la thông qua SPAC trong năm nay, nhưng thị trường đang chịu áp lực gần đây. Theo báo cáo của The Wall Street Journal, Quỹ giao dịch có nguồn gốc từ Defiance Next Gen SPAC, theo dõi hoạt động của các công ty đã khai thác thị trường đại chúng thông qua SPAC, đã chạm mức thấp nhất trong sáu tháng vào đầu tháng này. 

Hoạt động kinh doanh của Circle đã phát triển cùng với việc cung cấp USDC, đã xây dựng các dịch vụ API để giúp các doanh nghiệp tham gia kinh doanh stablecoin. Tổng nguồn cung của USDC gần đây đã vượt qua con số 20 tỷ USD. Circle kiếm tiền từ dự trữ đô la làm nền tảng cho stablecoin. 

Vòng tài trợ mới theo sau đợt huy động vốn chiến lược 25 triệu đô la do Digital Currency Group dẫn đầu vào năm 2020. Circle cũng đã huy động được 110 triệu đô la trong vòng năm 2018 định giá công ty ở mức 3 tỷ đô la.

Vòng tài trợ của Circle tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các đợt huy động vốn lớn cho năm 2021. Chúng bao gồm vòng tài trợ Series D 300 triệu đô la của Paxos vào tháng 4 và vòng 350 triệu đô la của BlockFi vào tháng 3. Cả hai đợt tăng đã đưa các công ty này được định giá trên 1 tỷ đô la. FTX cũng đã gần kết thúc vòng tài trợ được thiết lập để định giá công ty ở mức 20 tỷ đô la. 

Circle đã thông báo việc gây quỹ hoàn thành vài giờ sau khi The Block liên hệ với công ty để lấy ý kiến

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN