Sau F1: CryptoCom trở thành đối tác chính thức của Giải vô địch đấu tranh đỉnh cao (UFC)

217 lượt xem
CryptoCom tro thanh doi tac chinh thuc cua Giai vo dich dau tranh dinh cao UFC

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Crypto.Com tiếp tục có quan hệ đối tác ấn tượng với các thương hiệu thể thao sau thỏa thuận mới với UFC.

Ngay sau khi công bố hợp tác với Formula 1, CryptoCom đã trở thành đối tác chính thức của Ultimate Fighting Championship. Do đó, thương hiệu của sàn giao dịch phổ biến sẽ xuất hiện trên bộ đấu sĩ.

Thương hiệu thể thao khổng lồ UFC đã đồng ý thỏa thuận bộ đồ đấu với sàn giao dịch tiền điện tử CryptoCom.

Do đó, nó sẽ cho phép thương hiệu của địa điểm giao dịch xuất hiện trên trang phục chiến đấu (quần đùi, áo sơ mi, áo hoodie) được sử dụng trong các trận đấu UFC.

Ngoài ra, sàn giao dịch sẽ là chủ sở hữu duy nhất của các quyền đối với danh mục tài trợ được thành lập gần đây của UFC với tên gọi “Đối tác nền tảng tiền điện tử”.

Kris Marszalek, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch, gọi mối quan hệ hợp tác này là “thời điểm lịch sử”, điều này sẽ “đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử”.

“Đây chỉ là sự khởi đầu của mối quan hệ lâu dài với UFC, và chúng tôi đang mong đợi những gì chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng”. – anh nói thêm.

Sự hợp tác của UFC diễn ra ngay sau khi công ty công bố một mối quan hệ hợp tác đáng chú ý khác với Công thức 1.

Sàn giao dịch đã trở thành Đối tác toàn cầu và Đối tác chính thức của loạt giải F1 mùa xuân và sẽ có biểu tượng của nó được hiển thị tại các đường đua trong mọi cuộc đua trong thời gian còn lại của mùa giải.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN