Sau 24 giờ ngừng hoạt động, “Kẻ giết người Ethereum” Solana đã hồi sinh trở lại

101 lượt xem
Sau 24 gio ngung hoat dong Ke giet nguoi Ethereum Solana da hoi sinh tro lai

Tài khoản Twitter của Trạng thái Solana đã xác nhận  rằng việc khởi động lại mạng thành công  sẽ diễn ra sau vài giờ. Trước đây, mạng chính của Solana đã ngừng hoạt động hoặc gặp sự cố khi di chuyển các giao dịch trong gần 24 giờ. Mạng đã ngoại tuyến sau khi đạt mức đỉnh 400.000 TPS.

Sau khi gặp phải khối lượng giao dịch lớn, phiên bản beta của mạng chính Solana  đã gặp phải sự cố khi xử lý nó trên mạng. Các giao dịch tràn ngập hàng đợi, dẫn đến việc phân nhánh mạng. Sau khi quá trình phân nhánh bắt đầu, mạng chính bắt đầu tiêu thụ một lượng lớn bộ nhớ và cuối cùng chuyển sang chế độ ngoại tuyến.

Các nhà phát triển và kỹ sư trên toàn hệ thống đã cố gắng ổn định mạng nhưng không thành công. Để ổn định và khởi chạy lại mạng, cộng đồng trình xác nhận đã được chọn để phối hợp “hồi sinh”. Sau khi khởi động lại, bản phát hành mới đã được trình bày với các hướng dẫn bổ sung cho người dùng.

Các Solana  cộng đồng validator khởi động lại thành công mạng và nâng cấp nó lên phiên bản 1.6.25. Tất cả các hệ thống như Dapps, trình thám hiểm và các giải pháp hỗ trợ dự kiến ​​sẽ phục hồi trong vài giờ tới. Toàn bộ chức năng dự kiến ​​sẽ được khôi phục vào cuối ngày.

Phần lớn cộng đồng bày tỏ mối quan tâm của họ về khả năng của mạng hoạt động bình thường dưới các tải trọng lớn hoặc tắc nghẽn mạng. Hầu hết các giao dịch từ sàn giao dịch đến ví không hoạt động tại thời điểm báo chí.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN