Sắp có dàn xếp Ripple? Chuyên gia pháp lý tiết lộ khi vụ kiện XRP có thể kết thúc

166 lượt xem
Sap co dan xep Ripple Chuyen gia phap ly tiet lo khi vu kien XRP co the ket thuc

Chuyên gia pháp lý tiền điện tử và người ủng hộ Ripple, Jeremy Hogan đang ám chỉ về thời điểm vụ kiện của công ty thanh toán có trụ sở tại San Francisco với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể kết thúc.

Trong một video mới, Hogan nói rằng một thỏa thuận giữa Ripple và SEC có khả năng xảy ra sau giai đoạn phát hiện, đây là giai đoạn trước khi xét xử một vụ kiện mà cả hai bên đều đưa ra thông tin và bằng chứng có liên quan.

Hogan ước tính khi nào giai đoạn khám phá có thể kết thúc và do đó khi nào có thể đạt được thỏa thuận giữa Ripple và SEC.

“Sẽ không có dàn xếp nào xảy ra cho đến sau khi kết thúc phát hiện. Nó có thể giải quyết trước khi đó không? Vâng, tôi không nghĩ nó có khả năng xảy ra. Vì vậy, bất kỳ cuộc dàn xếp nào cũng có thể xảy ra ít nhất là sau khi sự việc kết thúc, và bây giờ là đầu tháng 9 và thậm chí nhiều khả năng là sau ngày 16 tháng 10. Và nếu nó không được giải quyết, thì tôi tin rằng hai vấn đề chính sẽ được quyết định bởi Thẩm phán Torres là phán quyết tóm tắt.

Nhìn sơ qua quy tắc phán quyết tóm tắt, bạn có thể thấy rằng các yêu cầu về phán quyết tóm tắt phải được nộp trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc phát hiện. Vì vậy, điều đó khiến các bên cạnh tranh để đưa ra phán quyết tóm tắt chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày kết thúc tất cả các phát hiện và đó là ngày 16 tháng 11 đối với chúng tôi. ” 

Nếu vụ việc không được giải quyết, Hogan dự đoán sẽ có một loạt phản hồi đối với đề nghị đưa ra các phán quyết tóm tắt, kéo dài vụ việc sau tháng 11 và đến năm 2022.

“Tôi không thấy vụ việc được quyết định theo bản án tóm tắt cho đến đầu năm 2022, có thể là tháng Giêng.”

Các luật sư nói rằng SEC có thể không vội vàng để kết thúc vụ kiện, lưu ý rằng cơ quan quản lý hàng đầu đã chỉ thành công được cấp một phần mở rộng hai tháng đối với quá trình khám phá.

“Tôi không thấy có lý do gì khiến SEC phải vội vàng đối với trường hợp này. Thời gian càng trôi qua, vị thế giải quyết của SEC càng tốt vì Ripple càng đau đớn. Tôi thấy điều đó hàng ngày trong công ty của mình vì hầu hết khách hàng của tôi đang chống lại các công ty bảo hiểm lớn và không có gì họ thích hơn là giết chết khách hàng của tôi bằng thời gian. Đó là một chiến thuật rất phổ biến. “

Tuần trước, Ripple đã chứng kiến ​​một chiến thắng nhỏ trong cuộc chiến với SEC, trong đó Thẩm phán Sarah Netburn đã từ chối quyền truy cập của SEC vào các tài liệu liên quan đến các nỗ lực vận động hành lang trong quá khứ của Ripple.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN