Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck lưu trữ IEO cho nền tảng NFT Hashpalette

121 lượt xem
San giao dich tien dien tu Nhat Ban Coincheck luu tru IEO cho nen tang NFT Hashpalette

Coincheck, một công ty trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Nhật Bản , hôm nay đã công bố kế hoạch tiến hành IEO vào mùa hè này cho Hashpalette, một mạng lưới blockchain để đúc, quản lý và giao dịch nội dung kỹ thuật số dưới dạng NFT.

Trở lại vào mùa hè năm 2019, để đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của sàn giao dịch tiền điện tử, Coincheck đã bắt đầu xem xét tham gia kinh doanh IEO . Sau đó, trở lại vào tháng 8 năm 2020, Coincheck và Hashpalette đã công khai mục tiêu hiện thực hóa IEO đầu tiên của Nhật Bản.

IEO

IEO (cung cấp trao đổi ban đầu) là một hệ thống mà sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ sự hình thành và phát triển của cộng đồng và mua sắm tài chính bằng việc phát hành mã thông báo.

Hoạt động như một loại hình cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), IEO là một phương pháp mà một công ty hoặc dự án phát hành kỹ thuật số mã thông báo tiện ích để mua vốn; và một sàn giao dịch tiền điện tử đóng vai trò là bên chính để bán mã thông báo của nhà phát hành.

Các mã thông báo do các công ty và dự án phát hành cho phép xây dựng các mạng mở, phi tập trung với người dùng, nhà phát triển, nhà đầu tư, nhà cung cấp dịch vụ và những người tham gia mạng khác từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN