Sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Latinh Bitso kết thúc vòng gọi vốn Series C trị giá 250 triệu đô la

223 lượt xem
San giao dich tien dien tu My Latinh Bitso ket thuc vong goi von Series C tri gia 250 trieu do la

Bitso, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh, hôm nay đã công bố vòng vốn chủ sở hữu Series C trị giá 250 triệu đô la do Tiger Global và Coatue dẫn đầu. Paradigm, BOND & Valor Capital Group cũng tham gia vòng này, cùng với các nhà đầu tư hiện tại QED, Pantera Capital và Kaszek.

Các khoản tiền sẽ được sử dụng để nâng cao nền tảng của Bitso và hỗ trợ việc ra mắt sản phẩm sắp tới của Bitso; trong đó sẽ bao gồm nền tảng phái sinh tiền điện tử và các tài khoản chịu lãi suất.

Công ty hỗ trợ người dùng ở Mexico, Argentina và bây giờ là Brazil; và là sàn giao dịch duy nhất cung cấp bảo hiểm cho các khoản tiền của khách hàng của họ. Vào tháng 1 năm 2021, Cơ quan giám sát tài chính của Colombia đã công bố Bitso là một trong những công ty được ủy quyền trong chương trình thử nghiệm hộp cát và tiền điện tử của họ.

“Chúng tôi tự hào phát triển cùng với ngành và tiếp tục cung cấp những công cụ hỗ trợ tài chính mạnh mẽ này cho tất cả mọi người. Tuần trước, chúng tôi đã khai trương hoạt động bán lẻ của mình tại Brazil. Vòng này sẽ được sử dụng để mở rộng khả năng của chúng tôi, cung cấp sản phẩm của chúng tôi và tiếp tục làm cho tiền điện tử trở nên hữu ích trên khắp châu Mỹ Latinh. ”
– Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Bitso Daniel Voge

Series C này sau vòng tài trợ Series B trị giá 62 triệu đô la của Bitso vào tháng 12 năm 2020.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN