Sàn giao dịch tiền điện tử FTX giành được quyền đặt tên độc quyền cho sân nhà của NBA’s Miami Heat

272 lượt xem
San giao dich tien dien tu FTX thuc day gianh duoc quyen dat ten doc quyen cho san nha cua NBAs Miami Heat

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX được cho là đang trên đà mua lại quyền đặt tên độc quyền cho sân nhà của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) Miami Heat.

Một báo cáo của Miami Herald trích dẫn các nguồn quen thuộc với vấn đề rằng công ty do tỷ phú blockchain Sam Bankman-Fried dẫn đầu đang hoàn tất hợp đồng tài trợ với Miami-Dade County ở Florida, nơi sở hữu sân nhà của Miami Heat.

Nếu cuộc đàm phán được thông qua, FTX sẽ thay thế American Airlines trở thành nhà tài trợ tên tuổi của sân vận động.

“Hạt Miami-Dade đang tiến gần hơn đến việc ký kết một công ty tiền điện tử để thay thế American Airlines làm nhà tài trợ quyền đặt tên cho nhà thi đấu trung tâm thành phố Miami Heat, theo một số nguồn tin – một thỏa thuận sẽ cung cấp cho NBA địa điểm đầu tiên gắn liền với Bitcoin và các tiền điện tử. ”

Báo cáo cho biết thêm rằng việc đăng ký tên miền web ftxarena.com và bộ xử lý mạng xã hội FTXarena cho thấy FTX hiện đang chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi.

Động thái này sẽ biến FTX trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tài trợ cho một địa điểm thể thao chuyên nghiệp lớn. Nỗ lực của FTX nhằm tăng khả năng hiển thị trong thế giới thể thao diễn ra trong bối cảnh sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong số những người hâm mộ thể thao, những người hiện có thể mua vé trò chơi và hàng hóa bằng tài sản kỹ thuật số.

Ngoài ra, NBA được cho là đang thành lập một nhóm cố vấn sẽ khám phá cách giải đấu có thể sử dụng blockchain, công nghệ làm nền tảng cho tiền điện tử và NFT.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN