Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase thông báo khoản nợ tư nhân trị giá 1,25 tỷ đô la

245 lượt xem
San giao dich tien dien tu Coinbase thong bao khoan no tu nhan tri gia 125 ty do la

Công ty trao đổi tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase cho biết hôm thứ Hai rằng họ có kế hoạch tiến hành một đợt chào bán nợ tư nhân trị giá 1,25 tỷ đô la.

“Coinbase Global, Inc. (” Coinbase “) (Nasdaq: COIN) hôm nay đã công bố ý định cung cấp, tùy theo điều kiện thị trường và các yếu tố khác, tổng số tiền gốc 1,25 tỷ đô la của Ghi chú cao cấp có thể chuyển đổi đến hạn vào năm 2026 (” ghi chú “) trong một chào bán riêng lẻ (“chào bán”) cho những người được cho là hợp lý là người mua tổ chức đủ điều kiện theo Quy tắc 144A được ban hành theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã được sửa đổi (“Đạo luật Chứng khoán”), “công ty cho biết trong một tuyên bố, nói thêm:

“Coinbase cũng dự kiến ​​sẽ cấp cho những người mua ban đầu của các ghi chú quyền chọn trong 30 ngày để mua thêm số tiền gốc là 187,5 triệu đô la chỉ để trang trải cho các khoản phân bổ vượt mức. Các ghi chú sẽ là nghĩa vụ cao cấp, không được đảm bảo của Coinbase, sẽ tích lũy lãi suất Các khoản nợ còn lại phải trả nửa năm một lần và sẽ đáo hạn vào ngày 1 tháng 6 năm 2026, trừ khi được mua lại, quy đổi hoặc chuyển đổi trước đó. Các ghi chú sẽ được chuyển đổi thành tiền mặt, cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông Loại A của Coinbase hoặc kết hợp của chúng, tại cuộc bầu cử của Coinbase. “

Động thái này diễn ra chỉ hơn một tháng sau khi cổ phiếu của Coinbase bắt đầu giao dịch trên Nasdaq thông qua hình thức niêm yết trực tiếp . Tuần trước, Coinbase cho biết họ đã mang lại 1,8 tỷ đô la tổng doanh thu cho quý đầu tiên của năm 2021.

$ COIN đóng cửa ở mức $ 248,24 vào cuối phiên giao dịch ngày thứ Hai, theo dữ liệu của Nasdaq .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN