Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Tây Ban Nha Bit2Me ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm blockchain

263 lượt xem
San giao dich tien dien tu co tru so tai Tay Ban Nha Bit2Me ra mat quy dau tu mao hiem blockchain

Bit2Me Capital đầu tư và đồng đầu tư vào các vòng pre-seed, seed và series A; và cũng có thể đồng hành trong các vòng thi sau này. Chuyên về công nghệ, quỹ đặt mục tiêu đẩy nhanh các dự án thông qua mạng lưới quan hệ và sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn …

Bit2Me, một công ty trao đổi tiền điện tử có đăng ký tại Tây Ban Nha , đã công bố ra mắt Bit2Me Capital, một quỹ đầu tư mới để hỗ trợ các doanh nhân và công ty khởi nghiệp trong việc phát triển các dự án blockchain của họ.

PI cổ phiếu đầu tư

  • Giao thức – Thứ nhất, Bit2Me Capital đầu tư vào các công ty phát triển tiền điện tử và mã thông báo mới, thuật toán, hợp đồng thông minh, khai thác, nhóm thanh khoản, giao thức DAO, DeFi, giao thức NFT, v.v.
  • Cơ sở hạ tầng – Thứ hai, Bit2Me Capital cũng đầu tư vào các dự án blockchain, các công ty fintech & các công ty khởi nghiệp; hoặc vì chúng có liên quan chặt chẽ đến tiền điện tử hoặc vì chúng cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ có khả năng thích ứng với hệ sinh thái blockchain.

“Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ các nhóm tốt nhất bằng cách cung cấp vốn trong suốt vòng đời của các công ty khởi nghiệp, kết nối họ với mạng lưới của chúng tôi và sử dụng bí quyết của chúng tôi để giúp các công ty phát triển và mở rộng quy mô. Bit2Me Capital là một quỹ đầu tư toàn cầu; được tạo ra bởi những người yêu thích và tiền thân của tiền điện tử và công nghệ blockchain. ”
–  Leif Ferreira, Giám đốc điều hành của Bit2Me

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN