Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết nó sẽ không còn phục vụ người dùng Ontario nữa

330 lượt xem
San giao dich tien dien tu Binance cho biet no se khong con phuc vu nguoi dung Ontario nua

Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang rời khỏi tỉnh Ontario của Canada trong bối cảnh một cuộc đàn áp quy định ở đó.

Binance đã thông báo hôm thứ Sáu rằng tất cả người dùng có trụ sở tại Ontario phải đóng tất cả các vị trí đang hoạt động trước ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Ủy ban Chứng khoán Ontario đã bắt đầu thực hiện các hành động pháp lý chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử chưa đăng ký trong những tuần gần đây, bao gồm cả chống lại Bybit , Poloniex và Kucoin . Cơ quan quản lý đã cáo buộc rằng các sàn giao dịch này không tuân thủ luật chứng khoán của tỉnh.

Động thái của Binance cho thấy rằng nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử không muốn tự đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Ontario và tuân thủ luật chứng khoán của tỉnh. Trong một động thái tương tự vào cuối năm ngoái, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX cũng đã chặn tất cả người dùng có trụ sở tại Ontario để tránh các luật chứng khoán của khu vực.

Đối với Binance, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử đã nhận được một cảnh báo khác từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản trong tuần này. Cơ quan quản lý cho biết Binance vẫn đang hoạt động trong nước mà không cần đăng ký. Một phát ngôn viên của Binance nói với The Block rằng công ty “hiện không tổ chức các hoạt động trao đổi ở Nhật Bản, cũng như chúng tôi không tích cực thu hút người dùng Nhật Bản.”

Người phát ngôn từ chối bình luận liệu điều đó có nghĩa là người dùng Nhật Bản có thể tự mình truy cập trang web Binance và giao dịch hay không.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN