Sàn giao dịch tiền điện tử BiKi hợp tác với Hacken để kiểm tra bảo mật

274 lượt xem
San giao dich tien dien tu BiKi hop tac voi Hacken de kiem tra bao mat

BiKi, một công ty trao đổi tiền điện tử và Hacken, một hệ sinh thái và nền tảng dịch vụ bảo mật blockchain, đã thông báo rằng họ đã tham gia một thỏa thuận hợp tác, theo đó Hacken đã đồng ý thực hiện một thử nghiệm thâm nhập để xác định những điểm yếu tiềm ẩn của BiKi.

Để đảm bảo an ninh cho các khách hàng của mình, BiKi gần đây đã tham khảo ý kiến ​​với Hacken, một công ty tư vấn an ninh mạng với trọng tâm thiết yếu là bảo mật blockchain, liên quan đến việc áp dụng các biện pháp ngăn chặn như thử nghiệm thâm nhập web và API.

Hacken + BiKi

Kiểm tra thâm nhập ứng dụng web Hacken là kỹ thuật kiểm tra bảo mật được sử dụng phổ biến nhất được áp dụng để xác minh xem một ứng dụng có điểm yếu về bảo mật hay không.

Quét lỗ hổng bảo mật cho phép máy khách xác định các điểm yếu trong ứng dụng và đề xuất các phương pháp tăng cường bảo mật tổng thể của ứng dụng. Về cơ bản, nó tiết lộ liệu các bản vá bảo mật có được cài đặt hay không và hệ thống có được cấu hình đúng cách để ngăn chặn các cuộc tấn công hay không.

Hacken đã bắt đầu thử nghiệm thâm nhập ứng dụng web để đánh giá tính bảo mật của Biki . Hacken sẽ điều tra các ứng dụng web, tập lệnh tùy chỉnh và chương trình để xác định bất kỳ lỗ hổng nào trong hệ thống.

Sau khi hoàn thành thử nghiệm hệ thống an ninh mạng; Hacken cung cấp danh sách các lỗ hổng trong một báo cáo và cũng tư vấn cách khắc phục chúng để ngăn chặn các vấn đề như vậy trong tương lai. BiKi sau đó sẽ xem xét tất cả các khuyến nghị được cung cấp.

“Khi chúng ta nói về bảo mật, từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là tính dễ bị tổn thương. Ngày nay, các cuộc tấn công DDOS là một dạng tội phạm mạng phổ biến. Tần suất của các vụ hack, phạm vi và độ phức tạp của chúng không ngừng tăng lên và chúng ngày càng phức tạp hơn. Theo Tổ chức Quản lý các Nhà cung cấp Internet Quốc gia Hà Lan (NBIP), tỷ lệ các cuộc tấn công DDoS giữa các tội phạm mạng đã tăng lên 36% vào năm 2020 ”.
– Nhóm Hacken

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN