Sàn giao dịch bitcoin LATAM Bitso đảm bảo chính sách bảo hiểm đối với tiền gửi tiền điện tử của người dùng

542 lượt xem
San giao dich bitcoin LATAM Bitso dam bao chinh sach bao hiem doi voi tien gui tien dien tu cua nguoi dung

Bitso, một sàn giao dịch bitcoin có trụ sở tại Mỹ Latinh , hôm nay thông báo rằng họ đã mua chính sách bảo hiểm đối với tài sản tiền điện tử của khách hàng, biến nó trở thành sàn giao dịch được bảo hiểm đầu tiên ở Mỹ Latinh.

Chính sách này được cung cấp bởi Coincover, một nền tảng bảo vệ tiền điện tử được bảo hiểm và được bảo lãnh bởi Lloyd’s of London. Nó bao gồm việc đánh cắp tiền cho cả ví nóng và ví ấm.

Bảo mật Bitso

Để tăng cường bảo mật cho các quỹ lưu ký, Bitso sử dụng hệ thống ví phân cấp. Tiền của khách hàng được lưu trữ trong một giải pháp độc quyền được xây dựng trong ba lớp:

  1. Ví lạnh đa chữ ký (multisig) không có kết nối với internet;
  2. Ví ấm Multisig có điều khiển vận tốc;
  3. Giới hạn giao dịch và ví nóng nhiều cân có kiểm soát tốc độ và giới hạn giao dịch.

Ngoài ra, để đảm bảo hơn nữa sự an toàn của khách hàng; Bitso đã ban hành Kế hoạch liên tục kinh doanh lưu ký (CBCP) để giảm thiểu rủi ro có thể ảnh hưởng đến tiền của người dùng. Giải pháp lưu ký này được kiểm toán bởi các bên thứ ba, bao gồm cả Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC).

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về biện pháp bảo vệ bổ sung này cho khách hàng của chúng tôi. Ở Mỹ Latinh, mọi người tích cực sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày của họ và điều quan trọng là chúng tôi phải cung cấp cho người dùng của mình một lớp bảo vệ bổ sung trước mọi rủi ro tiềm ẩn. ”
– Daniel Vogel, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Bitso

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN